Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/01/2022 07:30 (GMT+7)

Bị hỏi 'vợ bác ở nhà mỗi đêm ngủ một mình, liệu có tủi thân?', ông Đoàn Ngọc Hải đáp lại thế nào?

"Bác Hải cứ đi xe vợ hoài như vậy thì có ảnh hưởng hạnh phúc vợ chồng không? Vợ bác ở nhà mỗi đêm ngủ một mình, liệu bác gái có tuổi thân không?", một người theo dõi hành trình thiện nguyện của ông Đoàn Ngọc Hải đã đưa ra thắc mắc?

Nhắc đến ông Đoàn Ngọc Hải ai ai cũng nhớ về người đàn ông đầy nhiệt huyết và đam mê trên hành trình làm thiện nguyện của mình. Có rất nhiều lần, ông Đoàn Ngọc Hải phải xa người vợ thân thương một thời gian dài để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Theo dõi hành trình không mệt mỏi ấy của ông Đoàn Ngọc Hải, bên cạnh những lời động viên còn có những thắc mắc, liệu rằng ông Hải cứ đi biền biệt như thế, hạnh phúc gia đình có bị ảnh hưởng gì không?

Thậm chí, mới đây, một fan của ông Đoàn Ngọc Hải đã hỏi thẳng rằng: "Bác Hải cứ đi xa vợ hoài như vậy thì có ảnh hưởng hạnh phúc vợ chồng không? Vợ bác ở nhà mỗi đêm ngủ một mình, liệu bác gái có tủi thân không?".

Ngoài ra, người này còn nhờ ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ "bí kíp" cân đối công việc từ thiện và hạnh phúc gia đình.

tm-img-alt
Thắc mắc của fan gửi đên ông Đoàn Ngọc Hải.

Vốn là người thẳng thắn, ông Đoàn Ngọc Hải liền đáp lại: "Sống vì các trẻ em nghèo vùng cao mà mình có mất đi 1 tháng hạnh phúc cũng chẳng sao cả!".

tm-img-alt
Câu trả lời của ông Đoàn Ngọc Hải.

Có thể thấy, câu trả lời của ông Đoàn Ngọc Hải đã thể hiện rõ sự trách nhiệm và nhiệt huyết của bản thân ông đối với công việc thiện nguyện. Qua đó cũng cho thấy, ông có một người vợ thủy chung, luôn thấu hiểu và ủng hộ chồng mọi quyết định trong cuộc sống, sẵn sàng hy sinh hạnh phúc cá nhân để phục vụ bà con.

tm-img-alt

Nhắc đến vợ ông Đoàn Ngọc Hải hầu như thông tin về bà khá hiếm hoi. Bản thân ông Đoàn Ngọc Hải cũng chưa từng khoe vợ với truyền thông. Tuy nhiên, nhìn vào hành trình từ thiện một cách tâm huyết của ông có thể thấy, ông đã được hậu phương của mình ủng hộ và khéo vun vén như thế nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP Cần Thơ: Hòa chung một niềm vui chiến thắng
Ngay sau tiếng còi kết thúc trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và Thái Lan tại SEA Games 31 vang lên, dù trời đang mưa người dân Cần Thơ vẫn đổ xuống đường ăn mừng trước chiến thắng vẻ vang này trong không khí phấn khởi.