Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/12/2020 00:53 (GMT+7)

Bí mật đằng sau câu chuyện thanh niên 23 tuổi lợi dụng 'sugar mommy' 63 tuổi chỉ vì iPhone 12

Câu chuyện thanh niên 23 tuổi yêu người phụ nữ 63 tuổi đã làm mạng xã hội dậy sóng mấy ngày qua, anh chàng liệu có phải đang lợi dụng người phụ nữ ấy?

Chuyện là những ngày qua, cộng đồng mạng lại rộ lên thông tin một anh chàng 23 tuổi nhận bằng "lái máy bay" từ một người phụ nữ 63 tuổi. Có lẽ dân mạng đã quá quen với trào lưu "sugar daddy" thì bây giờ lại có ngay... "sugar mommy". Chuyện chẳng có là gì nếu anh chàng họ Lý (sống tại Đài Loan) không tiết lộ rằng mình được người phụ nữ kia... bao nuôi từ A đến Z. 

Điều khiến dân mạng phẫn nộ chính là việc anh chàng sức dài vai rộng lại để người phụ nữ chăm lo cho mình. Nhiều người còn mỉa mai, dè bỉu anh chàng là kẻ "bám váy đàn bà". Chàng họ Lý cũng chẳng buồn giải thích.

Mối nhân duyên trời ban này bắt đầu từ tháng 9 năm nay, chính chàng trai tiết lộ: "Tôi và dì Vương quen nhau thông qua ứng dụng Tinder. Phần giới thiệu thông tin ghi cô ấy 36 tuổi, nhưng đến khi gặp mặt tôi mới biết hóa ra dì đã ở tuổi 63. Tôi đã định chấm dứt nhưng dì liên tục tặng tôi những món quà đắt giá. Tôi đã mở lòng và chấp nhận tình cảm cách biệt tuổi tác".

Không chỉ có vậy, thanh niên này còn khoe nhiều món quà đắt đỏ được người "bạn gái" tặng. Điển hình là khi chiếc iPhone 12 vừa ra mắt, chàng Vương đã khoe ngay: "iPhone12 Pro không thể nào sánh ngang với sắc đẹp của dì Vương, cảm ơn dì Vương đã giúp tôi nâng cấp từ iPhone 7 lên iPhone 12, cuộc sống không nỗ lực quả nhiên rất thoải mái". 

Vì khoảng cách tuổi tác của cặp đôi quá lớn, cộng thêm việc "đổi đời" của anh chàng họ Lý khiến nhiều người không ngừng bàn tán về cặp đôi này. Thậm chí, truyền thông còn chỉ trích anh chàng sống thực dụng và chỉ biết lợi dụng những phụ nữ có tiền chứ không yêu thương họ.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại một lần nữa nhận được cú bẻ cua... khét lẹt đến từ vị trí của thanh niên họ Lý. Sự thật đằng sau những bức ảnh khoe "bạn gái" già nua chỉ là thành quả của quá trình photoshop. 

Thật là một... cú lừa.

Hóa ra, anh Lý tinh quái đã lên kế hoạch cho cộng đồng mạng ăn cú lừa ngay từ ban đầu khi sử dụng phần mềm hô biến bạn gái trẻ trung xinh đẹp thành dì Vương 63 tuổi. 

Thật ra nếu nhìn kĩ những bức ảnh, bạn sẽ thấy chỉ có khuôn mặt là thay đổi, còn cánh tay và những bộ phận khác đều là của những cô gái đôi mươi. Đừng dại dột đùa như thế vì biết đâu sẽ lên hẳn đài truyền hình quốc gia đấy nhé!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phương pháp chăm sóc cơ thể không dùng thuốc: Khi thư giãn gặp gỡ nhịp sống hiện đại
Trong bối cảnh nhịp sống ngày càng bận rộn, tình trạng căng thẳng, mệt mỏi cơ thể và áp lực tinh thần đang trở nên phổ biến ở nhiều độ tuổi. Điều này khiến nhu cầu tìm kiếm các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn, không phụ thuộc vào thuốc ngày càng gia tăng.
ATPro cung cấp cảm biến mưa công nghiệp chính hãng uy tín tại Việt Nam
Cảm biến mưa là thiết bị có chức năng phát hiện và đo lượng mưa một cách chính xác theo thời gian thực. Thiết bị này thường được ứng dụng trong nông nghiệp thông minh, trạm thời tiết, hệ thống cảnh báo thiên tai và điều khiển tự động như đóng/mở mái che, cửa sổ hoặc tưới tiêu. Nhờ khả năng hoạt động ổn định ngoài trời và độ nhạy cao, cảm biến mưa góp phần nâng cao hiệu quả vận hành và giảm thiểu rủi ro do thời tiết gây ra.
ATSCADA cung cấp Hệ thống LEAN - Nền tảng cho nhà máy thông minh và sản xuất tinh gọn
Trong thời đại hiện nay, khi tốc độ và hiệu quả sản xuất trở thành yếu tố quyết định năng lực cạnh tranh của một doanh nghiệp, các nhà máy không thể vận hành theo cách truyền thống dựa trên kinh nghiệm/cảm tính. Thay vào đó, doanh nghiệp cần một giải pháp tối ưu để hiểu rõ nguyên nhân và nhìn thấy vấn đề ngay khi xảy ra.
TAND Tối cao hướng dẫn về đặc xá năm 2026
Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao vừa ban hành Văn bản số 131/TANDTC-V1 hướng dẫn về việc triển khai thực hiện Quyết định số 457/QĐ-CTN ngày 07/4/2026 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026, đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù và trong trường hợp đặc biệt đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù không đủ điều kiện đề nghị đặc xá hoặc người đang được hoãn chấp hành án phạt tù.