Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 19/10/2022 16:45 (GMT+7)

Bí mật về người 'tác động' để ông Park chia tay tuyển Việt Nam

Trước khi đưa ra quyết định chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trở lại Hàn Quốc để bàn bạc kỹ lưỡng.

“Tôi đã về Hàn Quốc để bàn bạc với gia đình về việc có nên tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hay không. Tôi đã đưa ra quyết định sau khi thảo luận kỹ càng về hành trình cùng bóng đá Việt Nam với những người thân thiết”, HLV Park Hang Seo nói trên tờ Chosun (Hàn Quốc) về lý do chia tay tuyển Việt Nam.

Có thể hiểu, gia đình của ông Park có tiếng nói quan trọng trong việc chia tay tuyển Việt Nam sau 5 năm gắn bó. Đây cũng là câu chuyện từng diễn ra trong quá khứ, khi vợ của ông Park Hang Seo có tiếng nói quan trọng để ông đến Việt Nam vào năm 2017.

Bí mật về người tác động để ông Park chia tay tuyển Việt Nam Ảnh 1
HLV Park Hang Seo chia tay tuyển Việt Nam sau khi bàn bạc với gia đình.

Bầu Đức là người đi mời ông Park và trả lương trong hai năm đầu tiên (hợp đồng thứ nhất của HLV Park Hang Seo và VFF). Bầu Đức chia sẻ với Saostar là ông rất buồn trước tin ông Park chia tay đội tuyển Việt Nam.

“Tôi đã biết tin HLV Park Hang Seo quyết định thôi dẫn dắt tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022. Tôi rất buồn nhưng phải tôn trọng quyết định của ông Park. 5 năm qua, ông ấy đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam và mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ nước nhà.

Cuộc đời làm bóng đá của tôi có thể khẳng định, quãng thời gian ông Park gắn bó với bóng đá Việt Nam là hạnh phúc nhất. Tôi nghĩ người hâm mộ cũng cùng chung cảm xúc này. Tôi cảm ơn ông Park với những cống hiến lớn lao cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Tôi khẳng định đến hiện tại, không có ai tài giỏi và thành công được như ông Park.

Bí mật về người tác động để ông Park chia tay tuyển Việt Nam Ảnh 2
Bầu Đức là người đưa ông Park đến với bóng đá Việt Nam.

Bây giờ, sau khoảng lặng vì cuộc chia tay này thì chúng ta phải chấp nhận chuyện ông Park chia tay, vì chính ông Park từng tâm sự với tôi là không ai có thể làm mãi mãi. Bóng đá Việt Nam sẽ có một nhà cầm quân mới và tất cả nỗ lực để đội tuyển quốc gia tiếp tục thành công.

Tôi muốn nói rằng, bóng đá Việt Nam cần phát triển tốt hơn, thành công hơn trong tương lai. Đừng để những tháng ngày thành công của ông Park cùng bóng đá Việt Nam bị quên lãng”, bầu Đức muốn bóng đá nước nhà tiếp tục thành công sau khi chia tay ông Park.

Sân chơi AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park và tuyển Việt Nam. Sau đó, VFF sẽ bổ nhiệm nhà cầm quân mới thay ông Park.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.