Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 27/07/2023 09:31 (GMT+7)

Bị mẹ mắng, cô con gái rượu liền tung chiêu 'hiểm' khiến ai nấy bật cười

Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười bò trước pha xử lý vô cùng đáo để của bé gái khi bị mẹ mắng.

Trẻ con là "chúa tể" của những chiêu trò và sự tinh nghịch. Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười bò trước pha xử lý vô cùng đáo để của bé gái khi bị mẹ mắng.

Theo diễn biến trong đoạn clip, một bé gái khoảng 3 tuổi đang ngồi chơi trên ghế, trong phòng ngủ. Thấy đêm đã khuya mà con gái vẫn chưa đi ngủ, người mẹ hùng hổ bước vào, trên tay cầm theo cây vợt đánh cầu lông để đe dọa.

"Vẫn chưa ngủ? Thế mẹ bảo như nào? Mẹ bảo là đánh răng rửa mặt xong đi ngủ cơ mà,...", người mẹ nghiêm giọng.

Tuy nhiên thay vì sợ sệt, lên giường nằm ngủ theo lời mẹ, cô bé 3 tuổi lại có hành động bất ngờ. Em bé chẳng đáp lại lời mẹ, lừ lừ đi ra góc nhà bê một chiếc ghế rồi đặt ngay trước camera.

Cô bé đứng lên để vừa khung hình chiếc camera ghi được, rồi bất ngờ kêu lớn: "Bố ơi, mẹ đánh con".

Những tưởng có thể tìm bố "bảo kê" bằng cách này trước những lời quát mắng của mẹ, nhưng bé gái đã nhầm. Ngay sau đó, người mẹ lại tiếp tục đe dọa: "Gọi bố về đi, gọi hộ mẹ cái. Tao đang mong đây. Tao đánh cả 2 bố con. Từ bố đến con không được tích sự gì, đi đến 11h rồi vẫn chưa thèm về".

Bị mẹ mắng, cô con gái rượu liền tung chiêu 'hiểm' khiến ai nấy bật cười Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được đông đảo chú ý từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều bật cười thích thú trước pha cầu cứu hài hước, đáo để của bé gái 3 tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng, hẳn là ở nhà bố là người vẫn thường chống đỡ giúp em trước những cơn giận yêu của mẹ.

Bên cạnh đó, có ý kiến hài hước nhận định, người bố chắc cũng không thể "cứu bé" vì 11h đêm vẫn chưa về nhà. Dự đoán số phận cũng sẽ "no đòn" với mẹ thôi.

Một số bình luận:

"Hôm nay con chịu khó chống chọi 1 mình nhé, đêm nay bố không dám về",

"11h đêm bố còn chưa dám về kìa, kêu bố làm gì",

"Công chúa của bố cầu cứu bất thành",

"Bố kiểu: Bố xin lỗi đã không bảo vệ được con gái, thân bố còn lo chưa xong",

"Cô bé đáo để thật, bé xíu mà đã biết cách cầu cứu khi gặp sóng gió rồi",

"Vai vế khác nhau nhưng chung số phận con à",...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.