Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/11/2021 16:17 (GMT+7)

Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đối đáp sâu cay

Bỗng dưng bị một tài khoản lạ mặt lên tiếng mỉa mai chuyện đời tư cá nhân, NSND Tự Long đã đối đáp sâu cay khiến anti-fan câm nín.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải bài viết giới thiệu tiểu sử của nghệ sĩ hài Tự Long. Theo đó, bài đăng đã đề cập đến những mốc son trong quá trình sự nghiệp của Tự Long, đính kèm là hình ảnh nam diễn viên hạnh phúc bên gia đình.

Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đối đáp sâu cay
Bài viết đăng tải những mốc son trong sự nghiệp của nghệ sĩ hài Tự Long
Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đối đáp sâu cay
Bài đăng đính kèm hình ảnh nam diễn viên hạnh phúc bên gia đình

Đáng chú ý, bên dưới bài viết, một tài khoản lạ mặt bất ngờ có bình luận soi mói về đời tư của diễn viên hài Tự Long. Tài khoản này mỉa mai: "Sao không thấy nói đến tiểu sử 2 vợ, lý do dẫn đến 2 vợ của nghệ sĩ, hay là đang viết bút hết mực?".

Trước thái độ công kích vô cớ này, nghệ sĩ Tự Long đã thẳng thắn đối đáp ngay bên dưới: "Để bài khác vì bài này họ cũng tự vào Facebook lấy ảnh ra viết thôi. Muốn biết lý do 2 vợ, đơn giản thôi".

Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đối đáp sâu cay
Diễn viên Tự Long lên tiếng đáp trả và được khán giả đồng tình ủng hộ

Thái độ đáp trả nhẹ nhàng, sâu cay của Tự Long khiến chủ bình luận mỉa mai cũng phải câm nín. Nhiều khán giả ủng hộ sự thẳng thắn của nam diễn viên, đồng thời cũng lên tiếng chê trách hành vi soi mói đời tư vô duyên của 'người lạ mặt'.

Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đối đáp sâu cay
NSND Tự Long hạnh phúc bên gia đình

Được biết NSND Tự Long kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang, tuy nhiên, trải qua một thời gian chung sống, cả hai đã đường ai nấy đi.

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, nam danh hài đã đi thêm bước nữa cùng bà xã Minh Nguyệt. Người vợ hiện tại của Tự Long là một giảng viên thuộc Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.

Bị mỉa mai chuyện 2 đời vợ, NSND Tự Long đối đáp sâu cay
Tổ ấm viên mãn bên hai cô con gái của Tự Long

Sau 6 năm chung sống, cặp đôi có với nhau hai cô con gái. Trên trang cá nhân, vợ chồng Tự Long - Minh Nguyệt thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên tổ ấm của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.