Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/02/2023 06:21 (GMT+7)

Bị mỉa mai vì diện bikini táo bạo, Bảo Thy bức xúc: 'Chứ không lẽ mặc Pijama?'

Bộ bikini một mảnh khoét sâu phần hông đã khiến Bảo Thy vô tình nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sau một thời gian tạm lui về ở ẩn để sinh con, Bảo Thy bắt đầu rục rịch trở lại làng giải trí. Người đẹp thường xuyên xuất hiện tại một số sự kiện, chương trình và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy đã chiêu đãi người hâm mộ khoảnh khắc diện bikini đầy nóng bỏng. Tuy nhiên việc nữ ca sĩ ăn vận táo bạo lại vô tình nhận về ý kiến trái chiều từ một bộ phận khán giả.

Bị mỉa mai vì diện bikini táo bạo, Bảo Thy bức xúc: 'Chứ không lẽ mặc Pijama?' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Bảo Thy.

Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy Bảo Thy đã lựa chọn bikini một mảnh hai dây và khoét sâu ở phần hông. Nhờ thiết kế này đường cong cơ thể của người đẹp đã được phô trọn triệt để. Tuy nhiên lại có khán giả cho rằng nữ ca sĩ ăn vận có phần phản cảm, không phù hợp với hình tượng cô theo đuổi bấy lâu nay. Đứng trước những ý kiến trên, Bảo Thy không giấu khỏi sự bức xúc: "Dạ vì đang ở biển và chụp ảnh trong bồn tắm thì phải mặc đồ tắm, chứ không lẽ mặc Pijama à cả nhà ơi".

Bị mỉa mai vì diện bikini táo bạo, Bảo Thy bức xúc: 'Chứ không lẽ mặc Pijama?' Ảnh 2
Bảo Thy khá chăm chỉ diện bikini.

Sau khi nhóc tỳ trở nên cứng cáp hơn, Bảo Thy thường xuyên đi du lịch ở nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Trước đó cô nàng từng phải trải qua quá trình giảm cân đầy khắt khe để lấy lại vóc dáng thon gọn. Sau khi trở về thân hình như thời con gái, nữ ca sĩ bắt đầu trở nên táo bạo hơn và tự tin diện những bộ bikini đầy gợi cảm.

Bị mỉa mai vì diện bikini táo bạo, Bảo Thy bức xúc: 'Chứ không lẽ mặc Pijama?' Ảnh 3
Nhiều người cảm thấy khó có thể tin Bảo Thy đã từng trải qua một lần sinh nở.
Bị mỉa mai vì diện bikini táo bạo, Bảo Thy bức xúc: 'Chứ không lẽ mặc Pijama?' Ảnh 4
Hiện tại ở dưới phần bình luận bài viết của Bảo Thy, cư dân mạng vẫn đang không ngừng đưa ra những ý kiến khác nhau

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.