Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/12/2023 11:46 (GMT+7)

Bịa mỉa mai nghề nghiệp và sân si chuyện liên quan đến con gái, Trang Trần đáp trả đanh thép

Trước những bình luận mỉa mai và sân si, Trang Trần đã lên tiếng đáp trả.

Dù đã rời xa làng giải trí và chọn cuộc sống bình thường, cựu người mẫu Trang Trần vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những phát ngôn, quan điểm gây xôn xao dư luận.

Bịa mỉa mai nghề nghiệp và sân si chuyện liên quan đến con gái, Trang Trần đáp trả đanh thép Ảnh 1
Tổ ấm nhỏ viên mãn của người mẫu Trang Trần.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Trần đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến con gái của mình. Cụ thể, cựu người mẫu khoe hóa đơn vui chơi cuối tuần của con gái hơn 2 triệu, đồng thời nói về chuyện bị một số netizen sân si, mỉa mai nghề nghiệp.

Trang Trần viết: "Bà nhỏ hôm nay đi chơi tiêu ít tốn nhất từ trước đến giờ. Ta nói cứ cuối tuần là chỉ theo phục vụ bả chơi thôi. Mấy ông bố bà mẹ sân si hay vào bảo con em gánh nghiệp của em. Vâng cũng mong gánh cái nghiệp vui chơi không cần nghĩ. Nhìn cái giờ vào ra là thấy em ngồi coi bả ăn chơi mệt mỏi hơn đi nhậu. Rồi xong giờ bả ăn tối chuẩn bị ngủ...".

Bịa mỉa mai nghề nghiệp và sân si chuyện liên quan đến con gái, Trang Trần đáp trả đanh thép Ảnh 2
Trang Trần dành nhiều thời gian cho cô con gái.

"Nhiều lúc thấy mấy thánh sân si chê bai em bán mắm tôm, em bước vào tường Facebook thấy ngưỡng mộ mấy bác thật. Em bán bún mắm tôm thật nhưng được cái con em nó chả phải thèm gì ngoài thèm chơi game không được. Tốt nhất 2 tháng nữa Tết mấy bác sân si quên em đi chứ quan tâm em quá Tết nhất lại chả có gì tiêu", Trang Trần nhắn nhủ đến một số netizen chê bai cuộc sống của mình.

Bịa mỉa mai nghề nghiệp và sân si chuyện liên quan đến con gái, Trang Trần đáp trả đanh thép Ảnh 3
Trang Trần không ngần ngại lên tiếng đáp trả trước những bình luận mỉa mai.

Thông qua những chia sẻ, có thể thấy Trang Trần là một người cực kỳ chiều chuộng con gái. Cô dành khoảng thời gian cuối tuần để con có thể thỏa thích vui chơi và không ngần ngại đáp trả anti-fan trước những bình luận mỉa mai để bảo vệ con gái và tổ ấm.

Xem thêm clip: Ông Xã Tương Lai Của Nam Em Tiết Lộ Thà Bỏ Tất Cả Chứ Không Bỏ Nam Em! 

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.