Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/11/2023 16:07 (GMT+7)

Biệt Dược Đen: Đỗ Duy Nam bùng nổ diễn xuất trong cảnh Đạt điên bị bắt

Đỗ Duy Nam thực sự là điểm sáng diễn xuất của Biệt Dược Đen.

Trong Biệt Dược Đen tập 26, cao trào tới từ việc Đạt điên (Đỗ Duy Nam) phát hiện Thùy (Lena) hợp tác với công an để bắt mình. Gã đã chuẩn bị sẵn can xăng, đổ hết lên người Thùy và bản thân để uy hiếp.

Đạt doạ sẽ cháy như pháo hoa bất chấp lời khuyên ngăn từ phía lực lượng cảnh sát. Cuối cùng, bố Đạt được đưa đến hiện trường để khuyên ngăn con trai.

Biệt Dược Đen: Đỗ Duy Nam bùng nổ diễn xuất trong cảnh Đạt điên bị bắt Ảnh 1
Bố Đạt tới khuyên ngăn con trai.

Trước mặt bố, Đạt đang điên loạn, hùng hổ bỗng hóa một đứa trẻ. Gã cho rằng chỉ khi nào mình lên cơn động kinh, khi nào có chuyện thì ông mới xuất hiện. Đạt bật khóc thừa nhận, hạnh phúc đối với mình không giống người bình thường nên thường tìm niềm vui ở những chuyện gây tổn thương cho người khác.

Đạt trách móc bố quan tâm mình bằng cách cho mình thật nhiều tiền, còn điều gã thực sự cần là tình cảm chân thành của bố thì mãi không có được.

Biệt Dược Đen: Đỗ Duy Nam bùng nổ diễn xuất trong cảnh Đạt điên bị bắt Ảnh 2

Bố Đạt xin lỗi con, mong con tha thứ cho mình. Ông nói dù Đạt có như thế nào ông cũng chấp nhận. Cuối cùng, Đạt cũng bị bắt nhưng vẫn gào thét điên loạn, thà chết còn hơn.

Phân cảnh này của Biệt Dược Đen khiến khán giả vừa hồi hộp vừa có chút xót xa, thương cảm cho Đạt. Trong hội cậu ấm Cityboy, điểm chung của nguyên nhân dẫn đến sự sa ngã một phần chính là thói quen buông bỏ, thờ ơ với con cái của các bậc phụ huynh.

Biệt Dược Đen: Đỗ Duy Nam bùng nổ diễn xuất trong cảnh Đạt điên bị bắt Ảnh 3
Đỗ Duy Nam bùng nổ diễn xuất, thể hiện tâm lý giằng xé của Đạt.

Những ông bố quan tâm, bồi dưỡng con bằng tiền và quyền lực mà không có tình cảm chân thành thì kết quả nhận lại chính là những đứa con đi sai đường.

Khán giả dù đoán được Đạt điên sẽ bị bắt nhưng nét diễn đầy điên loạn, bất cần của Đỗ Duy Nam ở đoạn đầu không khỏi khiến người xem thót tim, lo lắng cho số phận của cô gái đang ngồi cạnh gã biến thái này.

Khi Đạt điên bắt đầu khóc lóc, thể hiện tình cảm, khát khao với tình thương của cha, khán giả không khỏi tiếc nuối cho một thiên tài lầm đường lạc lối.

Biệt Dược Đen: Đỗ Duy Nam bùng nổ diễn xuất trong cảnh Đạt điên bị bắt Ảnh 4
Đạt vốn là một người rất thông minh nhưng không được giáo dục đúng cách.

Nhiều người bình luận, nhân vật Đạt điên rất đáng để suy ngẫm và cũng không thiếu những trường hợp tương tự trong xã hội hiện đại.

Nói về cảnh Đạt điên bị bắt, Đỗ Duy Nam chia sẻ: “Đây là phân đoạn tôi thả hồn nhất phim này về cảm xúc. Đạt thì sai với cả gia đình và chính cậu ta với xã hội nhưng sâu thẳm Đạt vẫn còn tình người, một người con luôn cần gia đình khi mình mất hết tất cả vẫn cần một vòng tay đón mình về, để nhìn về những điều tốt đẹp!”.

Biệt Dược Đen: Đỗ Duy Nam bùng nổ diễn xuất trong cảnh Đạt điên bị bắt Ảnh 5

Kể từ đầu cho tới khi Biệt Dược Đen đi đến đoạn kết, Đỗ Duy Nam luôn hóa thân đầy thuyết phục.

Từ ngoại hình cho tới cử chỉ, hành động, cách nói chuyện, nội tâm nhân vật Đạt đều được nam diễn viên đắp nạn tròn trịa, khiến người xem cảm nhận đủ những góc cạnh khác nhau trong con người này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.