Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/10/2023 11:29 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 22: Nam cảnh sát ăn 'cú lừa' của bạn gái trên mạng

Trong Biệt Dược Đen tập 22, Tuấn đi gặp bạn gái trên mạng của Cảnh.

Preview Biệt Dược Đen tập 22, Cảnh nhờ Tuấn (Huỳnh Anh) tới gặp bạn gái trên mạng của mình vì không quá tự tin. Theo lời Cảnh, cô bạn này rất xinh đẹp và đã giúp đỡ anh chàng rất nhiều trong việc tìm tài liệu cũ về bố mẹ ruột của Tuấn.

Hai người đã hẹn nhau trong một quán cà phê, cô gái đeo vòng tay màu xanh để nhận diện. Tuy nhiên, khi Tuấn tới quán và nhìn thấy cô gái nghi là người đẹp trong mộng của Cảnh thì thấy vẻ ngoài của cô không quá giống như miêu tả. Anh chàng cảnh sát hoang mang vì những gì đồng đội nói.

Biệt Dược Đen tập 22: Nam cảnh sát ăn 'cú lừa' của bạn gái trên mạng Ảnh 1
Tuấn tới quán cà phê sau lời nhờ vả của Cảnh.

Trước đó, cả đội đã thảo luận về nam thanh niên nghiện ma túy chết trong nhà trọ nhỏ. Người này cũng chết vì nước khoái và theo miêu tả của nhân chứng, anh ta rất nghèo, chỉ ăn mì tôm qua ngày.

Tuyển (Bảo Anh) cho rằng một người nghèo như vậy không thể mua được nước khoái nên có thể có kẻ đã biết rõ về công dụng của thứ nước chết người này và lợi dụng nó để sát hại nam thanh niên kia.

Biệt Dược Đen tập 22: Nam cảnh sát ăn 'cú lừa' của bạn gái trên mạng Ảnh 2
Thêm một nạn nhân bị giết bởi nước khoái khiến đội hình sự đau đầu.

Trong một diễn biến khác của Biệt Dược Đen tập 22, Cường (Hoàng Anh Vũ) và Vân (Thanh Huế) dường như đã quyết định đi đến kết hôn mặc cho việc Vân bị mẹ cấm cản.

Bà Nga (Hoàng Xuân) ráo riết tìm con gái ngay sau khi được thả nhưng Vân không nghe điện thoại của mẹ, cô nói tạm thời mình vẫn không thể tha thứ cho mẹ vì đã biết rõ cái chết của bố mà không báo.

Biệt Dược Đen tập 22: Nam cảnh sát ăn 'cú lừa' của bạn gái trên mạng Ảnh 3
Vân kể với Cường về clip trong chiếc camera giấu kín của bà Nga.

Lúc này, Cường mới thực sự hoảng hốt khi biết mẹ Vân đã có clip ghi lại toàn bộ cảnh hôm ông Hoàng (NSƯT Trần Đức) bị sát hại.

Biệt Dược Đen đã đi tới chặng đường cuối và những manh mối đang dần liên kết với nhau, sự thật sắp được phơi bày.

Biệt Dược Đen đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.