Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 24/10/2023 17:40 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 23: Cường bị bắt vì liên quan tới cái chết đại gia nghìn tỷ

Trong Biệt Dược Đen tập 23, Cường đã được xác định có liên quan tới cái chết của ông Hoàng.

Preview Biệt Dược Đen tập 23, dường như đội của Tuyển (Bảo Anh) đã tìm ra chứng cứ cho thấy Cường (Hoàng Anh Vũ) liên quan tới cái chết của ông Hoàng (NSƯT Trần Đức).

Để thử lòng Cường, đội đã lập kế hoạch nhốt thủ lĩnh Cityboy vào căn phòng mà chỉ ông Hoàng, bà Nga (Hoàng Xuân) và Vân (Thanh Huế) biết mật khẩu.

Nếu Cường mở được cửa, công an sẽ có căn cứ để kiểm tra điện thoại cũng như các thiết bị điện tử của Cường nhằm xác định sự liên đới của anh trong vụ án mạng.

Biệt Dược Đen tập 23: Cường bị bắt vì liên quan tới cái chết đại gia nghìn tỷ Ảnh 1
Biệt Dược Đen tập 23: Cường bị bắt vì liên quan tới cái chết đại gia nghìn tỷ Ảnh 2
Công an tìm được sự liên quan giữa Cường và vụ án mạng của ông Hoàng.

Khi vào phòng, Cường giật bắn mình vì bức ảnh ông Hoàng và Vân ở đầu giường. Cường càng hoảng hốt hơn vì trước đó Vân đã nói chuyện bố về báo mộng, muốn dặn dò con gái điều gì đó.

Linh cảm thấy chuyện chẳng lành, Vân khóa mình lại trong nhà vệ sinh của căn phòng. Dù Cường cố gắng thuyết phục Vân mở cửa, mang cả nước khoái ra dụ cô tiểu thư nhưng Vân đề phòng cao độ và nói Cường đừng lừa mình nữa.

Tuyển sốt sắng bắt Cường vì sợ rằng trong lúc quẫn bách, Cường sẽ làm hại đến người vô tội là Vân. Tuy nhiên, Tuấn (Huỳnh Anh) xin đội trưởng cho mình thêm chút thời gian để thuyết phục, còn chắc chắn Cường sẽ ra đầu thú.

Biệt Dược Đen tập 23: Cường bị bắt vì liên quan tới cái chết đại gia nghìn tỷ Ảnh 3
Tuyển không muốn mạo hiểm tính mạng con tin vì những suy luận của Tuấn.

Tuyển nói Cường đã cùng đường, liệu Tuấn có đảm bảo an toàn cho Vân không? Tuấn khẳng định biết Cường từ nhỏ và chắc chắn em họ sẽ không làm gì liều lĩnh.

Tuyển nhấn mạnh, việc này liên quan đến tính mạng con người, kể cả Tuấn có chịu trách nhiệm và chấp nhận kỷ luật nếu sai thì cũng không được.

Biệt Dược Đen đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.