Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 08/03/2024 08:55 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi bị chấn thương chân

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình cảnh khó khăn hiện tại, cho biết đang rất hoang mang.

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ hồi tháng 2 vừa rồi, Đàm Vĩnh Hưng chẳng may gặp sự cố trong lúc diễn trên sân khấu. Anh bị chấn thương ở chân, phải nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng để vết thương hồi phục. Điều này gây ảnh hưởng đến công việc của nam ca sĩ, khiến anh phải dời lịch tổ chức liveshow.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi bị chấn thương chân Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng phải dời lịch tổ chức liveshow, nghỉ ngơi ít nhất 1 tháng vì chấn thương ở chân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với bài đăng tiết lộ tình trạng hiện tại. Giọng ca Nửa Vầng Trăng cho biết anh tỏ ra mạnh mẽ giữa sự cố lần này nhưng có lúc cảm thấy lo lắng, stress và thậm chí là mất ngủ. Nam ca sĩ cho biết, còn nhiều công việc cho liveshow lần này nhưng vì bị chấn thương nên hiện tại rất mong chân mau lành.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo sau khi bị chấn thương chân Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng cho biết hiện tại anh rất lo, thường xuyên bị mất ngủ sau khi bị chấn thương ở chân.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

“1 góc nhật ký bị xé rách…

Thật ra đêm nào cũng ngủ rất chập chờn…., trừ khi nào dùng thuốc ngủ thì mới được giấc ngủ dài dài chút.

Mình luôn luôn tỏ ra mạnh mẽ như bao người đã mặc định cho Đàm Vĩnh Hưng là phải như chiến binh, luôn là hero, luôn phải chiến thắng… là để mọi người xung quanh không stress theo thôi…

Chứ thật ra rất hoang mang và lo muốn bạc đầu.

Vừa bị vết thương hành, vừa lo lắng đủ thứ, bài vở, phải học khá nhiều bài, vì phải nuốt tới 18 cái mashup loạn xà ngầu…. Còn thêm mười mấy bài đơn cũ mới….

Lo áo quần cho chương trình, lo vé, lo quảng bá… lo nóng ruột cho chân mau lành để còn tập chương trình, tập nhảy nhẹ nhẹ nhất có thể, nặng quá thì bỏ qua! Và còn vô số những câu hỏi khi đêm xuống còn mỗi mình ta!”.

Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã để lại bình luận an ủi, động viên Đàm Vĩnh Hưng trước sự cố lần này: “Thương anh. Chúc anh mau lành để có thời gian tập dợt cho show diễn nhé”, “Mau khoẻ. Rồi mọi chuyện sẽ ổn”, “Show sẽ thành công rực rỡ ạ”, “Chúc cho chú mau khoẻ, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.