Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 24/05/2020 02:16 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt bỏng nước sôi ai thấy cũng xót xa

Rất đông nghệ sĩ đã để lại bình luận hy vọng vết thương của Hồng Ngọc mau chóng lành lại.

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ gương mặt bị biến dạng của mình sau tai nạn bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi kèm dòng trạng thái dài.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc viết: "Vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào".

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt có phần biến dạng sau tai nạn bỏng nước sôi, dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 1.

Hồng Ngọc nói thêm: "Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng. Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào".

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt có phần biến dạng sau tai nạn bỏng nước sôi, dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về chuyện bị phỏng ở mặt thì hoang mang cỡ nào: "Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé", Hồng Ngọc mong mọi người chia sẻ với gia đình nạn nhân ở Việt Nam.

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt có phần biến dạng sau tai nạn bỏng nước sôi, dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 3.

Hồng Ngọc cho hay: "Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của Ngọc, nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra nhé".

Bên dưới bài đăng của Hồng Ngọc, đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã để lại lời nhắn mong nữ ca sĩ mau chóng bình phục. Nữ ca sĩ Thu Thủy viết: "Ôi em thương chị quá, chị thật mạnh mẽ chị ơi em cầu nguyện cho chị mau chóng lành vết thương chị nha". Diva Hồng Nhung nhắn nhủ: "Ôi, khổ thân em quá! Hy vọng các bác sĩ sẽ chữa lành sớm cho em, em Hồng Ngọc!"...

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt có phần biến dạng sau tai nạn bỏng nước sôi, dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 4.
Thu Thủy và Hồng Nhung nhắn nhủ mong Hồng Ngọc sớm bình phục.
Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt có phần biến dạng sau tai nạn bỏng nước sôi, dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 5.
Hari Won mong vết thương của Hồng Ngọc mau lành.
Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt có phần biến dạng sau tai nạn bỏng nước sôi, dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 6.
Rất nhiều nghệ sĩ gửi lời thăm hỏi tới nữ ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Nghệ sĩ Trương Hồng Yến với “Tuổi thanh xuân”
Ngày 3/1/2024, tại Hội trường trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Cần Thơ, nghệ sĩ Trương Hồng Yến đã trình diễn vở tuồng cải lương “Tuổi thanh xuân” của tác giả- NSƯT Kiều Mỹ Dung.
TS.NSND Thu Hà làm Tổng đạo diễn Chương trình Nghệ thuật chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023
Chương trình nghệ thuật “Hành trình ngàn năm lúa gạo Việt Nam” chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023 diễn ra vào 20h ngày 12/12/2023 tại Quảng trường Hoà Bình (TP. Vị Thanh - tỉnh Hậu Giang) được truyền hình trực tiếp trên VTV1, truyền hình Hậu Giang và tiếp sóng trên truyền hình các địa phương trong cả nước.

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.