Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 11/12/2021 20:00 (GMT+7)

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời do Covid-19, hưởng dương 41 tuổi

Thông tin nam ca sĩ Ngô Quốc Linh mất vì mắc Covid-19 khiến khán giả xót xa.

Thông tin ca sĩ Ngô Quốc Linh ra đi vĩnh viễn vì Covid-19 được nghệ sĩ Bình Tinh, Lưu Chấn Long chia sẻ trên mạng xã hội vào tối 11/12. Trước đó, theo chia sẻ từ nghệ sĩ Bình Tinh, Ngô Quốc Linh được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng không qua khỏi.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời do Covid-19, Bình Tinh và nhiều nghệ sĩ đồng loạt chia buồn Ảnh 1
Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời do Covid-19, Bình Tinh và nhiều nghệ sĩ đồng loạt chia buồn Ảnh 2
Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời do mắc Covid-19.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh đã có hơn 15 năm gắn bó với nghệ thuật, anh nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, quê hương, và được khán giả trên khắp cả nước biết đến và yêu mến.

Trong sự nghiệp ca hát của mình, ca sĩ Ngô Quốc Linh gặt hái được không ít những thành công với những ca khúc nổi tiếng như Chuyện tình ao cá, Thư tình cuối mùa thu, Anh biết em đi chẳng trở về, Nội tôi, ... Nam ca sĩ cũng đã thực hiện live show ca nhạc và phát hành CVD với sự thành công vang dội.

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời do Covid-19, Bình Tinh và nhiều nghệ sĩ đồng loạt chia buồn Ảnh 3

Có thể nói dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người, trong đó có nhiều nghệ sĩ tài năng. Trước nghệ sĩ Kim Thủy, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Y Jang Tuyn, nghệ sĩ Bạch Mai,... cũng không qua khỏi do Covid-19.

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ và khán giả đang gửi lời cầu nguyện cho linh hồn nam ca sĩ Ngô Quốc Linh sau khi hay tin anh mất.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.