Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/12/2021 06:40 (GMT+7)

Ca sĩ Phạm Chí Thành đau đớn thông báo: 'Thành sắp chết rồi'

Nam ca sĩ dường như đang rất tuyệt vọng và sẵn sàng đón nhận điều không hay đến với mình.

Việc ca sĩ Phạm Chí Thành, từng là học trò của Hồ Quỳnh Hương bị bệnh nặng khiến không ít khán giả và sao Việt quan tâm lo lắng. Cách đây ít ngày nam ca sĩ đau buồn viết lên trang cá nhân: "Thành không thở được nữa rồi. Thành rất khó thở. Ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối".

Ca sĩ Phạm Chí Thành đau đớn thông báo: 'Thành sắp chết rồi' Ảnh 1
Ca sĩ Phạm Chí Thành đau đớn thông báo: 'Thành sắp chết rồi' Ảnh 2
Phạm Chí Thành.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã bình luận mong Phạm Chí Thành cố lên và có kỳ tích xuất hiện.

Tuy nhiên dường như mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn khi chiều 1/12 Phạm Chí Thành tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái đầy tuyệt vọng: "Thành sắp chế.t rồi".

Ca sĩ Phạm Chí Thành đau đớn thông báo: 'Thành sắp chết rồi' Ảnh 3
Chia sẻ mới nhất của Phạm Chí Thành.

Cả ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Trịnh Tú Trung... cũng phải lo lắng bình luận động viên Phạm Chí Thành. Một số netizen đã để lại bình luận:

- Cố lên em ơi, không được bỏ cuộc, mọi người đang chờ em khoẻ lại!

- Cố lên Thành ơi , mong em sớm bình phục và khoẻ mạnh nhé em.

- Cố lên bạn ơi, suy nghĩ lạc quan là mình sẽ qua khỏi nha.

Ca sĩ Phạm Chí Thành đau đớn thông báo: 'Thành sắp chết rồi' Ảnh 4
Phạm Chí Thành hiện tại khá gầy yếu.

Được biết Phạm Chí Thành phát hiện mình bệnh cách đây gần 1 năm. Vì thiếu thốn kinh tế nên anh không nhập viện mà tự mua thuốc uống tại nhà. Khi bệnh tình trở nặng, nam ca sĩ liên hệ nhờ người nhà đưa đi khám thì được chẩn đoán mắc viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng.

Hiện tại Phạm Chí Thành đã được bệnh viện chuyển về nhà trong nhiều tuần qua. Ngoài ra người thân nam ca sĩ tiết lộ anh bị nhiễm Covid-19. Khoảng hơn một tuần trước, người thân đưa Phạm Chí Thành vào bệnh viện để thăm khám.

Ca sĩ Phạm Chí Thành đau đớn thông báo: 'Thành sắp chết rồi' Ảnh 5

Nam ca sĩ được yêu cầu test nhanh Covid-19. Kết quả sau đó dương tính nên Phạm Chí Thành không được nhập viện, chỉ được cấp thuốc về nhà tự chữa trị.

Trong một đoạn tin nhắn của Phạm Chí Thành với người anh thân thiết Trịnh Tú Trung, nam ca sĩ cũng tự biết trước tương lai của mình, và đã chuẩn bị sẵn tâm lý.

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.