Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/03/2023 06:36 (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Thảo đón 'tin vui' nhân dịp sinh nhật

Tin vui mới đây của ca sĩ Thanh Thảo đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ca sĩ Thanh Thảo là một trong những gương mặt quen thuộc của làng nhạc Việt. Bên cạnh con đường nghệ thuật, ca sĩ Thanh Thảo còn viên mãn trong chuyện hôn nhân khiến nhiều khán giả phải ngưỡng mộ.

Ca sĩ Thanh Thảo đón 'tin vui' nhân dịp sinh nhật Ảnh 1
Ca sĩ Thanh Thảo.

Được biết ca sĩ Thanh Thảo có sinh nhật trùng với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nên hằng năm nhân dịp này, Thanh Thảo thường tổ chức các đêm nhạc riêng hoặc ra sản phẩm mới để kỷ niệm. Năm nay, Thanh Thảo thực hiện bộ hình kết đầy hoa để mừng tuổi mới.

Theo ca sĩ Thanh Thảo, hoa cũng là biểu tượng của người phụ nữ, thế nên thông qua bộ ảnh này Thanh Thảo muốn chia sẻ thông điệp gửi lời chúc đến các phụ nữ trên thế giới luôn xinh đẹp, tươi trẻ và tràn đầy sức sống như các loài hoa.

Ca sĩ Thanh Thảo đón 'tin vui' nhân dịp sinh nhật Ảnh 2

Bộ hình được thực hiện tại Mỹ thực hiện trước khi Thanh Thảo cùng chồng con đi Nhật Bản đón tuổi mới. Tại Nhật, ông xã của Thanh Thảo đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho cô, cùng với 7 đêm ở tại khách sạn cao cấp bậc nhất ở Nhật với giá khá cao và các dịch vụ hạng sang để cô tận hưởng trọn vẹn kỳ du lịch lý tưởng.

Năm nay Thanh Thảo còn có tin vui khác là đã đón được ba mẹ sang Mỹ định cư cùng các con cháu. Mong ước của cô là cả gia đình sẽ luôn ở bên cạnh nhau. "Nơi nào có gia đình, nơi đó là nhà", Thanh Thảo chia sẻ.

Ca sĩ Thanh Thảo đón 'tin vui' nhân dịp sinh nhật Ảnh 3
Ca sĩ Thanh Thảo đón tin vui khi đón được bố mẹ sang Mỹ định cư.

Được biết trong tháng 3, Thanh Thảo sẽ lưu diễn tại Mỹ và Canada. Đến tháng 4 và tháng 5, cô tiếp tục có tour diễn tại một số nước Châu Âu. Sau đó mùa hè, Thanh Thảo sẽ về Việt Nam tham gia các hoạt động tại quê nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.