Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/06/2022 14:40 (GMT+7)

Cách chức nữ cán bộ Hội Phụ nữ xã 'không mảnh vải che thân' với chủ tịch xã

Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ đã công bố kết quả xử lý kỷ luật đối với bà Trương Thị Hà sau vụ "bê bối" bị bắt quả tang 'không mảnh vải che thân" với chủ tịch xã tại công sở.

Sáng 25/6, Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết, bà Trương Thị Hà, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ đã bị thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức do có quan hệ bất chính với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ bị bắt quả tang ngay tại công sở.

Cụ thể, chiều 24/6, Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ đã công bố kết quả xử lý kỷ luật cách chức đối với bà Trương Thị Hà.

Cách chức nữ cán bộ Hội Phụ nữ xã 'không mảnh vải che thân' với chủ tịch xã Ảnh 1
Hình ảnh ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà bị bắt quả tang "không mảnh vải che thân" ngay tại công sở xã Thành Mỹ.

Như tin đã đưa, chiều ngày 12/6, chồng bà Trương Thị Hà cùng một số người thân đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ thì phát hiện bà Hà cùng ông Gương trong một căn phòng khóa trái cửa. Tại đây, chồng bà Hà đã đập cửa kính, quay clip làm bằng chứng.

Sau khi nhận được tin báo, công an địa phương có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc và niêm phong điện thoại người quay clip. Theo đơn tố cáo, gia đình bà Trương Thị Hà cũng gửi video có nội dung hình ảnh cả hai trong căn phòng nghỉ ở trụ sở xã Thành Mỹ.

Cùng chuyên mục

Gói hỗ trợ thuê trọ có 29 tỉnh, thành chưa giải ngân
Ngày 4/8, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam yêu cầu liên đoàn lao động các tỉnh thành, công đoàn ngành và tương đương phối hợp đẩy nhanh chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà, nhất là khi 29 tỉnh chưa hề giải ngân một đồng nào tính đến ngày 2/8.

Tin mới