Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/12/2020 03:24 (GMT+7)

Cái kết đắng lòng cho tài xế Kia Morning khi 'loi choi'... tạt đầu xe tải

May mắn cho tài xế Kia Morning và cả tài xế xe tải khi sự việc không để lại thiệt hại về người.

Một đoạn video được chia sẻ với mô tả không khác nào một đoạn phim hành động Mỹ đang nhận được khá nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Video ngắn này ghi lại pha vượt cắt đầu liều lĩnh của chiếc xe ô tô con ở tốc độ cao. Rất tiếc, cái kết của hành động này lại không được đẹp như trên màn ảnh.

Loi choi vượt xe tải lớn rồi tạt đầu, xe con bị húc quay ngược đầu xe rồi trượt một đoạn dài như phim hành động.

Sau khi tạt đầu chiếc xe tải lớn, chiếc Kia Morning bị húc nhẹ. Hệ quả khiến đầu xe quay ngược 180 độ rồi trượt một đoạn dài. May mắn cho cả tài xế xe con và xe tải khi sự việc không để lại hậu quả quá nghiêm trọng.

Cư dân mạng để lại khá nhiều bình luận sau khi xem đoạn video:

"May mà không sao, bác tài sau pha này hi vọng rút ra được bài học xương máu", tài khoản Cường Lê chia sẻ.

"Mấy bác xe tải cũng không phải vừa, đi chậm lại dàn hàng ra chẳng để cho xe nào lên được", một ý kiến khác từ tài khoản Tạ Dũng, cho rằng sự việc cũng một phần lỗi đến từ tài xế xe tải trong đoạn video.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.