Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/10/2021 07:50 (GMT+7)

Cảm động clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh với lời chia sẻ: 'Em không phải là cô dâu'

Clip ca sĩ Phi Nhung hát trong đám cưới 'người bạn tri kỉ' Mạnh Quỳnh khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào.

Mặc dù đã rời xa cõi tạm được một thời gian nhưng nhiều người vẫn tiếc nhớ những hình ảnh, giọng ca của ca sĩ Phi Nhung. Sau tang lễ của cô, những chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là của "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh khiến khán giả nghẹn ngào.

Cảm động clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh với lời chia sẻ: 'Em không phải là cô dâu' Ảnh 1
Mạnh Quỳnh nghẹn ngào khi phát biểu tại tang lễ Phi Nhung ở Mỹ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip Phi Nhung hát tại đám cưới ca sĩ Mạnh Quỳnh. Hình ảnh giản dị, tự nhiên của giọng ca Bông điên điển khi đứng trên sân khấu, song ca cùng Mạnh Quỳnh từ 17 năm về trước gây chú ý

Trong clip, cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: "Quý vị có muốn Phi Nhung và Mạnh Quỳnh hát chung không ạ? Mạnh Quỳnh đâu mất tiêu rồi? Phi Nhung xin phép bên nhà trai, bên nhà gái, xin phép Diệu (vợ của Mạnh Quỳnh - PV) cho Phi Nhung được hát với Quỳnh'.

Giọng ca Bông điên điển cũng bày tỏ: "Thưa quý vị, em với Mạnh Quỳnh là 2 đứa rất là thân với nhau. Mạnh Quỳnh buồn là em buồn, Mạnh Quỳnh vui là em vui nên mọi người cứ tưởng em với Mạnh Quỳnh yêu nhau. Nhưng bây giờ đám cưới, em không phải là cô dâu. Người khác là cô dâu chứ không phải là em, Mình hát bài gì đây Mạnh Quỳnh".

Đáp lời Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cũng thể hiện tình cảm với "người tình sân khấu" của mình: "Mạnh Quỳnh và Phi Nhung mãi mãi là một đôi song ca được quý vị yêu thích nhất từ trước đến nay. Chúng ta sẽ mãi mãi là những người bạn thân nhất, đúng không Phi Nhung"

Cảm động clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh với lời chia sẻ: 'Em không phải là cô dâu' Ảnh 2
Hình ảnh Phi Nhung dự đám cưới Mạnh Quỳnh.

Sau đó, cả hai đã cùng song ca ca khúc Tình đời. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Cảm động clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh với lời chia sẻ: 'Em không phải là cô dâu' Ảnh 3
Khán giả để lại những lời bình luận sau khi xem clip.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.