Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 18:21 (GMT+7)

Cẩm Ly nói gì về việc mời Hồ Văn Cường tham gia liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát?

Rất nhiều khán giả mong chờ sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.

Tháng Tám năm nay, liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát của ca sĩ Cẩm Ly mang tên "Tự Tình Quê Hương 6" sẽ được diễn ra. Đêm nhạc quy tụ dàn khách mời bao gồm NSƯT Kim Tử Long, Đan Trường, Lam Trường và Quốc Đại.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Cẩm Ly tiết lộ rằng cô từng có ý định mời một nghệ sĩ trẻ tham gia liveshow nhưng ngại những lời bàn tán không hay. Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả mong chờ Hồ Văn Cường sẽ góp mặt. Thậm chí có người còn khẳng định nếu giọng ca sinh năm 2003 xuất hiện thì ít nhất 200 vé sẽ được bán.

Về điều này, ông xã Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy bày tỏ: “Có lẽ nhiều người yêu quý cháu Cường. Tuy nhiên, tôi muốn xác định rằng khán giả và fan tới xem liveshow là vì yêu mến tiếng hát Cẩm Ly. Nếu có kết hợp đi chăng nữa thì chúng tôi có rất nhiều học trò, đệ tử. Ai cũng nói muốn tham gia thì mình giải quyết không hết đâu”.

Ngoài ra, nhạc sĩ Minh Vy cũng cho biết: “Những tiết mục song ca trữ tình, về tình yêu lứa đôi thì Cẩm Ly gắn liền với Đan Trường và Lam Trường. Khán giả sẽ tin câu chuyện đó là thật. Còn nếu lựa chọn một bạn nào đó mới thì chỉ khâu làm quen thôi cũng đã hơi mệt rồi”.

Cẩm Ly nói gì về việc mời Hồ Văn Cường tham gia liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát? Ảnh 1
Khán giả mong chờ Hồ Văn Cường tham gia liveshow của Cẩm Ly.

Trước đó, Cẩm Ly nói rằng cô dự định mời một nghệ sĩ trẻ nhưng lại thôi: “Lúc đầu tôi cũng lên kế hoạch mời một bạn mà tôi rất yêu thương. Tôi thấy vui lắm nhưng sau đó đã suy nghĩ lại. Tính tôi hay ngại người ta nói mình có ý này ý nọ, ví dụ như dựa hơi hay là giọng hát của hai thế hệ không phù hợp. Bạn đó mà xuất hiện là hú hồn luôn”.

Tại buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Cẩm Ly cũng đã xác nhận cái tên cô đề cập chính là Noo Phước Thịnh. Khi được hỏi liệu nam ca sĩ có góp mặt trong liveshow sắp tới hay không, nhạc sĩ Minh Vy úp mở: “Biết đâu đang diễn thì Noo xuất hiện thì sao”.

Cẩm Ly nói gì về việc mời Hồ Văn Cường tham gia liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát? Ảnh 2
Cẩm Ly dành nhiều tình cảm cho Noo Phước Thịnh.

"Tự Tình Quê Hương 6" hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đáng nhớ với sự tham gia của những tên tuổi gạo cội tại làng nhạc Việt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.