Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/10/2021 11:15 (GMT+7)

CEO Đại Nam 'tỏ tình' với người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': 'Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha'

Trước sự im lặng của người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” – ông Lê Thanh Vân, mới đây nữ CEO Đại Nam đã 'tỏ tình' với người này.

Trong lần xuất hiện gần nhất, nữ CEO Đại Nam đã “tỏ tình” với người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai – ông Lê Tùng Vân: “Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha”. Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói bông phèng của nữ đại gia Bình Dương mà thôi, bởi ngay sau đó bà đã nói ngay: “Tại vì tôi muốn là bà tiên hay bà điên thì chờ mới biết được".

CEO Đại Nam 'tỏ tình' với người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': 'Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha' Ảnh 1

Trước đó, vào tối muộn 26/10, ông Lê Tùng Vân đã đăng tải đoạn clip khẳng định Lê Thanh Minh Tùng không phải con ruột của ông. Đồng thời, ông Vân cũng “xin” bà Phương Hằng chứng minh giúp ông “là thầy ngủ với em gái ruột rồi đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng hoặc thầy là cha ruột của nó”.

Sau đó, bà Phương Hằng đã hứa cho ông Vân 20 tỷ tiền mặt dưỡng già nếu ông chịu xét nghiệm AND với anh Lê Minh Thanh Tùng. Không những vậy, bà cũng đảm bảo rằng chỉ cần “thầy ông nội” gật đầu đồng ý thì bà sẽ cử bác sĩ riêng tới tận giường để lấy mẫu làm xét nghiệm ADN.

CEO Đại Nam 'tỏ tình' với người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': 'Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha' Ảnh 2
Người đứng đầu ‘Tịnh thất Bồng Lai’ - ông Lê Thanh Vân.

Nhưng trước đề nghị này, phía ông Lê Tùng Vân lại im bặt, ngay cả đoạn clip ông thanh minh trước đó cũng bị “bốc hơi”. Điều đó khiến nữ CEO Đại Nam phật ý bởi chính ông Vân là người “nhờ” bà giúp ông minh bạch thông tin.

"Tôi đã kêu gọi ông ấy (ông Lê Thanh Tùng Vân) mà không thấy trả lời. Theo quý vị, khi ông ấy không trả lời thì chúng ta phải làm sao để ông phải ra mặt.

Câu chuyện này cứ mãi tồn tại không hồi kết. Từ hôm qua đến giờ tôi vẫn đang chờ đợi, nghe ngóng từ bên đó. Dù là tốt hay xấu thì tôi tin rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng mong chờ hồi kết”, bà Phương Hằng nói.

Cuối cùng, nữ CEO Đại Nam tuyên bố bà sẽ "khiêu chiến" với ông Lê Thanh Vân để đưa sự việc ra ánh sáng.

Cùng chuyên mục

Tin mới