Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/05/2024 15:14 (GMT+7)

Chị gái Quang Linh Vlogs tiết lộ thái độ Lôi Con sau khi tạm biệt Thuỳ Tiên

Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tạm biệt team Quang Linh Vlogs vào trưa ngày 6/5.

Sau những ngày vui chơi cùng nhau, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tạm biệt team Quang Linh Vlogs vào trưa ngày 6/5. Trong khoảnh khắc được người anh thân thiết của Quang Linh Vlogs chia sẻ, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã bắt tay từng thành viên để nói lời tạm biệt. Sau khi lên tiếng làm rõ mối quan hệ, mỹ nhân sinh năm 1998 cùng Quang Linh Vlogs đã cởi mở, thoải mái tương tác với nhau hơn.

Chị gái Quang Linh Vlogs tiết lộ thái độ Lôi Con sau khi tạm biệt Thuỳ Tiên Ảnh 1
Hoa hậu Thuỳ Tiên bắt tay Quang Linh Vlogs và các cộng sự khác để nói lời tạm biệt sau 5 ngày đồng hành ở TP.HCM.

Từng từ chối cái thơm má của Hoa hậu Thuỳ Tiên, nay Lôi Con lại trở thành nhân vật bịn rịn, buồn bã khi phải tạm biệt nàng hậu. Nhóc tỳ dành cái ôm thật chặt, vẻ mặt lưu luyến khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chị gái Quang Linh Vlogs tiết lộ thái độ Lôi Con sau khi tạm biệt Thuỳ Tiên Ảnh 2
Lôi Con bịn rịn, buồn bã khi phải chia tay Hoa hậu Thuỳ Tiên. Sau 2 năm xa cách, tình cảm thân thiết giữa nàng hậu và nhóc tỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chị gái Quang Linh Vlogs tiết lộ thái độ Lôi Con sau khi tạm biệt Thuỳ Tiên Ảnh 3
Sau khi chào tạm biệt, Lôi Con còn cố ý ngoái lại nhìn Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Phía dưới phần bình luận, Nhật Lệ - chị gái Quang Linh Vlogs đã tiết lộ thái độ của Lôi Con sau khi tạm biệt Thuỳ Tiên. Cụ thể, cô nói: "Lôi vẫn chưa tin đây là sự thật". Có thể thấy, sau 5 ngày gắn bó, Lôi Con dành tình cảm đặc biệt, sự yêu mến cho Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Chị gái Quang Linh Vlogs tiết lộ thái độ Lôi Con sau khi tạm biệt Thuỳ Tiên Ảnh 4
Trong những ngày ở TP.HCM, Lôi Con đã được Hoa hậu Thuỳ Tiên đưa đi ăn uống, vui chơi. Nhóc tỳ còn được về nhà ở cùng nàng hậu.

Năm 2022, Hoa hậu Thuỳ Tiên có chuyến thiện nguyện tại Angola. Tại đây, nàng hậu đã có dịp gặp gỡ team Châu Phi gồm Quang Linh Vlogs và các cộng sự. Đặc biệt hơn, Lôi Con - con nuôi của nam Youtuber gây ấn tượng vì nói sành sỏi tiếng Việt và vô cùng thông minh. Sau hơn 2 năm xa cách, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã hội ngộ team Quang Linh Vlogs tại TP.HCM. Dù có lịch trình bận rộn, thế nhưng Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn dành thời gian để đưa Lôi Con, Quang Linh Vlogs đi vui chơi khắp nơi.

Chị gái Quang Linh Vlogs tiết lộ thái độ Lôi Con sau khi tạm biệt Thuỳ Tiên Ảnh 5
Tình bạn thân thiết giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và team Quang Linh Vlogs.

Xem thêm clip: Xuân Lan thấy người cũ kinh tởm tới kinh khủng khi yêu 3 năm có 2 người khác

Cùng chuyên mục

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.