Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/12/2022 07:06 (GMT+7)

Chỉ một câu nói của Cường Đô La, netizens nghi ngờ Đàm Thu Trang đang mang thai lần 2

Dưới phần bình luận, chỉ vì một câu nói "nhớ mấy mẹ con" của Cường Đô La, netizens đặt ra nghi vấn Đàm Thu Trang tiếp tục có tin vui với ông xã.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang được xem là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc hai vợ chồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Không chỉ khiến dân tình trầm trồ với những món quà "khủng" trị giá bạc tỷ tặng con mà vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La còn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị, hạnh phúc bên Subeo và Suchin.

Chỉ một câu nói của Cường Đô La, netizens nghi ngờ Đàm Thu Trang đang mang thai lần 2 Ảnh 1

Mới đây, do Đàm Thu Trang và bé Suchin có việc về nhà ngoại, Cường Đô La đã một mình dắt Subeo đi ăn. Đăng tải hình ảnh bên con trai, vị doanh nhân đính kèm dòng chú thích: "Vợ và Suchin về nhà ngoại. Hai anh em tự chăm nhau thôi". Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy cậu bé Subeo ngày nào nay đã ra dáng thanh niên, sở hữu vẻ ngoài điển trai và anh tuấn. Chính vì thế, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình khi nam doanh nhân hài hước gọi cậu bé là em trai.

Chỉ một câu nói của Cường Đô La, netizens nghi ngờ Đàm Thu Trang đang mang thai lần 2 Ảnh 2

Phía dưới bài viết, Đàm Thu Trang cũng đăng tải hình ảnh cùng Suchin đang ở nhà ngoại tại Lạng Sơn. Cựu người mẫu cùng hài hước viết rằng: "Bên này 2 chị em cũng tự chăm nhau nè ba ơi". Ngay sau đó, Cường Đô La cũng nhanh chóng tương tác qua lại với bà xã: "Nhớ mấy mẹ con lắm lắm".

Chỉ một câu nói của Cường Đô La, netizens nghi ngờ Đàm Thu Trang đang mang thai lần 2 Ảnh 3

Dòng bình luận của nam doanh nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chỉ vì một từ "mấy" trong câu nói "nhớ mấy mẹ con" của Cường Đô La, netizens liên tục đặt ra nghi vấn phải chăng Đàm Thu Trang đang mang thai lần 2?

Chỉ một câu nói của Cường Đô La, netizens nghi ngờ Đàm Thu Trang đang mang thai lần 2 Ảnh 4
Chỉ một câu nói của Cường Đô La, netizens nghi ngờ Đàm Thu Trang đang mang thai lần 2 Ảnh 5
Netizens đặt ra nghi vấn bà xã Cường Đô La đang mang thai lần 2.

"Ý là Suchin sắp có em ha".

"Mấy mẹ con là Suchin chuẩn bị sắp có em rồi nà".

"Mấy mẹ con là Suchin chuẩn bị có em".

"Hai bé cũng lớn rồi, hai em Cường Đô La và Đàm Thu Trang thông báo tin vui đến người hâm mộ đi nào", một số bình luận dưới bài viết.

Hiện tại, đây mới chỉ là những suy đoán một chiều của cư dân mạng, thực hư vẫn cần người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.