Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 11/02/2024 08:53 (GMT+7)

Chi Pu: 'Biết ơn vì những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát'

Chia sẻ của Chi Pu trước thềm bước sang năm mới nhận được nhiều sự quan tâm!

Trên trang cá nhân, mới đây Chi Pu đã đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ cúi đầu cảm ơn khán giả khi đứng trên sân khấu, ngoài ra Chi Pu còn đính kèm thêm một bức ảnh khác chứa dòng chữ: "You are the best thing happened in my life" (Tạm dịch: Bạn là điều tuyệt vời nhất xảy ra trong cuộc đời tôi).

Chi Pu: 'Biết ơn vì những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát' Ảnh 1
Chi Pu: 'Biết ơn vì những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát' Ảnh 2
Hai khoảnh khắc được Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân.

Chưa hết, Chi Pu cũng có một vài chia sẻ gửi đến khán giả trước thềm bước sang năm mới, nữ ca sĩ viết: "I am grateful for the lessons learned from sadness, hurt, and loss, as they have shaped me into a better version of myself. These experiences have taught me to appreciate every little thing, especially the happiness I had in 2023 and I will carry this gratitude with me throughout my life…

For everyone out there…Trust your journey !Good things are waiting for you ahead".

Chi Pu: 'Biết ơn vì những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát' Ảnh 3

(Tạm dịch: Tôi biết ơn những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát, vì chúng đã giúp tôi trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Những trải nghiệm này đã dạy tôi biết trân trọng từng điều nhỏ nhặt, đặc biệt là niềm hạnh phúc mà tôi có được vào năm 2023 và tôi sẽ mang theo lòng biết ơn này suốt cuộc đời mình…

Dành cho tất cả mọi người ngoài kia…Hãy tin tưởng vào hành trình của bạn! Những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước)

Chi Pu: 'Biết ơn vì những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát' Ảnh 4

Trong năm qua, Chi Pu là cái tên gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Sau khi khép lại hành trình Đạp gió 2023, Chi Pu đã liên tục có cơ hội biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn, hoành tráng tại Trung Quốc khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Với tài năng, sự chăm chỉ cũng như nhan sắc xinh đẹp tựa thiên thần, Chi Pu hiện đang là cái tên duy nhất của Vpop sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo tại đất nước tỷ dân.

Chi Pu: 'Biết ơn vì những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát' Ảnh 5

Chi Pu cho biết trong tương lai nữ ca sĩ sẽ hoạt động song song tại hai thị trường Việt Nam và Trung Quốc: "Thời gian sắp tới, Chi sẽ hoạt động song song ở cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Nếu có dự án phù hợp, Chi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Chi vẫn sẽ tập trung vào các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh và chương trình thực tế…

Cảm ơn tất cả tình cảm của khán giả dành cho Chi trong suốt thời gian tham gia Đạp Gió 2023, đó là quãng thời gian tuyệt đẹp trong sự nghiệp của Chi. Rất mong mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Chi trong những dự án sắp tới".

Chi Pu: 'Biết ơn vì những bài học rút ra từ nỗi buồn, tổn thương và mất mát' Ảnh 6

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.