Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 17/05/2021 16:38 (GMT+7)

Chơi lớn để 'chửi' showbiz Việt, đại gia Phương Hằng tậu 'thần dược' của gymer từng bị chỉ trích

Mới đây, đại gia Phương Hằng khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi mua thực phẩm thể hình của gymer Duy Nguyễn.

Gymer Duy Nguyễn ngỏ ý muốn tặng thực phẩm thể hình cho bà Phương Hằng. Đáp lại, nữ đại gia đang ồn ào này từ chối nhận quà, quyết định bỏ tiền mua.

"Duy Nguyễn gửi cho chị mấy hộp thuốc, chị uống để có máu chửi tụi nó. Còn nếu không chị cho địa chỉ, em ship hàng tới nhà chị, chị chuyển tiền online trả em. 

Giờ chị 50 tuổi rồi, sức chị cũng yếu, chửi mãi chị cũng mệt. Em tặng chị không dám nhận đâu, thôi chị mua đi. Em tặng chị mắc công mang nợ em. Nghe nói thực phẩm thể hình uống vào sung lắm đúng không?", đại gia Phương Hằng đáp lại chuyện nam gymer muốn tặng quà.

Với những ai yêu thể thao và tập thể hình đều biết rõ, thực phẩm thể hình được ví như "thần dược" của gymer. Thực phẩm thể hình giúp cho các gymer phát triển cơ bắp toàn diện. 

Chơi lớn để 'chửi' showbiz Việt, đại gia Phương Hằng tậu 'thần dược' của gymer từng bị chỉ trích Ảnh 1
Gymer Duy Nguyễn tận tay pha thực phẩm thể hình cho bà Phương Hằng.

Sau câu chuyện kể trên, một loạt ảnh liên quan đến bà Phương Hằng và Duy Nguyễn đã xuất hiện trên mạng xã hội. Gymer này đã thực sự mang thực phẩm thể hình đến cho bà Phương Hằng.

Gymer Duy Nguyễn từng là người ồn ào với chuyện có những lời lẽ xúc phạm cố nghệ sỹ Chí Tài và vợ. Ngay sau đó, giới nghệ sỹ của showbiz Việt Nam đã đến tận phòng tập của Duy Nguyễn để nói chuyện.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ của giới showbiz Việt Nam, Duy Nguyễn đã phải lên tiếng xin lỗi. 

Bây giờ gymer Duy Nguyễn gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện cùng bà Phương Hằng - nữ đại gia đang mang đến nhiều tranh luận với giới nghệ sỹ trong thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới