Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ bảy, 31/07/2021 12:03 (GMT+7)

Chồng cũ Lệ Quyên tậu xế hộp 'sương sương' giá 30 tỷ để đưa quý tử đi chơi?

Đại gia Đức Huy - chồng cũ của Lệ Quyên quả thực là một ông bố yêu chiều con trai hết mực.

Trên trang cá nhân, con trai của Lệ Quyên mới đây đã đăng tải hình ảnh một chiếc xế hộp cực sang trọng cùng dòng trạng thái: "New Bentley from dad".

Chồng cũ Lệ Quyên tậu xế hộp 'sương sương' giá 30 tỷ để đưa quý tử đi chơi? Ảnh 1
Phải chăng đây là món quà thiếu gia được nhận từ bố của mình?

Được biết, hình ảnh chiếc xe được cậu bé đăng tải là chiếc Bentley Flying Spur đời mới, đại gia Đức Huy cũng đã từng mong muốn được rước con xe này về vào tháng 4/2021. Theo tìm hiểu, Bentley Flying Spur bản mới nhất (2021) có giá lăn bánh tại Việt Nam khoảng 30 tỷ đồng. 

Có vẻ như cả Lệ Quyên lẫn chồng cũ đều rất yêu thích thương hiệu ôtô đến từ Anh, trước đó, giọng ca Tình Lỡ cũng thường xuyên xuất hiện với một chiếc Bentley màu trắng sang trọng.

Chồng cũ Lệ Quyên tậu xế hộp 'sương sương' giá 30 tỷ để đưa quý tử đi chơi? Ảnh 2
Đại gia Đức Huy từng bóng gió về việc rước chiếc siêu xe này về cho cậu ấm cách đây không lâu.

Không biết chiếc Bentley đắt tiền này có phải là món quà mà anh dành tặng cho quý tử thật không, song trước đó, trong một bài đăng có sự xuất hiện của chiếc "ngựa" Ferrari của con trai, Đức Huy cũng "nhẹ nhàng" hứa hẹn: "1/6 tặng Bo chiếc ‘fè’ chở Bo đi chơi nha" .

Chồng cũ Lệ Quyên tậu xế hộp 'sương sương' giá 30 tỷ để đưa quý tử đi chơi? Ảnh 3
Chồng cũ Lệ Quyên đích thực là ông bố không ngại "vung tiền" để mua quà cho cậu quý tử.

Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony), năm nay 10 tuổi, là con trai trai chung của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy. Anthony được xem như sinh ra 'ở vạch đích' và tận hưởng cuộc sống xa hoa từ tấm bé. 

Chồng cũ Lệ Quyên tậu xế hộp 'sương sương' giá 30 tỷ để đưa quý tử đi chơi? Ảnh 4

Với điều kiện kinh tế vững vàng của bố mẹ, cậu ấm nhà Lệ Quyên được sống trong biệt thự nguy nga lộng lẫy, du lịch sang chảnh sắp nơi, học trường quốc tế với học phí cao ngất ngưỡng, ngồi khoang thương gia trên máy bay, đưa đón bằng xế hộp sang chảnh giá vài chục tỷ,... 

Chồng cũ Lệ Quyên tậu xế hộp 'sương sương' giá 30 tỷ để đưa quý tử đi chơi? Ảnh 5
Hậu bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh vẫn nhận được sự yêu thương, chăm sóc hết mực từ cả hai bên và tận hưởng cuộc sống vô cùng sang chảnh, giàu có.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.