Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 15:24 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 12: Biết con gặp nguy, ông Quảng liên tục cảnh báo nhưng chỉ nhận về trái đắng

Ở tập 12 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Dương phát hiện bí mật 'động trời' về một đồng nghiệp thân thiết.

Ở tập 12 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Dương phát hiện bí mật 'động trời' về một đồng nghiệp thân thiết.

Trong tập 12 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Dương (Hoàng Hà) sốc nặng khi phát hiện bí mật của nhân viên quán cà phê mà mình làm việc bấy lâu. Trong khi đó, Tùng (Trần Nghĩa) sau khi bại lộ chuyện “bắt cá hai tay” đã nhắn tin để thăm dò Nguyệt (Ngọc Huyền). Về phía ông Quảng (NSND Trung Anh), ông trực tiếp đến nhà mẹ và bố nuôi của Dương đã cảnh báo về tình trạng hiện tại của con gái.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 12: Biết con gặp nguy, ông Quảng liên tục cảnh báo nhưng chỉ nhận về trái đắng Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 12: Biết con gặp nguy, ông Quảng liên tục cảnh báo nhưng chỉ nhận về trái đắng Ảnh 2
Lâm và Dương phát hiện điều bất thường tại quán cà phê.

Mở đầu đoạn preview là cảnh Lâm và Dương hẹn hò thân mật ở trước tiệm cà phê Silence. Tại đó, Dương bất ngờ bắt gặp một nhân viên phục vụ khiếm thính nhưng lại đang nói chuyện điện thoại thành thạo.

Trước đó, cả hai vốn chỉ giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ ký hiệu. Đặc biệt, hắn ta còn nhắc đến chuyện tiền nong với chị Tâm - chủ quán cà phê. Được biết, ông Quảng đã âm thầm theo dõi và nhận thấy bà Tâm có nhiều hành vi bất thường. Ông cho rằng, Dương - con gái mình đang bị lợi dụng.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 12: Biết con gặp nguy, ông Quảng liên tục cảnh báo nhưng chỉ nhận về trái đắng Ảnh 3
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 12: Biết con gặp nguy, ông Quảng liên tục cảnh báo nhưng chỉ nhận về trái đắng Ảnh 4
Ông Quảng cảnh báo Dương đang bị lợi dụng.

Cũng trong tập này, ông Quảng khăn gói đến nói chuyện với bố nuôi của Dương, cho biết cô đang giao du với nhiều thế lực xấu. “Tôi sốt ruột vì con bé quá ngây thơ, 2 người nói có thể bảo vệ con bé nhưng hai người bảo vệ bằng cách gì? Hai người có biết bây giờ nó đang quan hệ với ai và bị lợi dụng như thế nào không?", ông Quảng nói.

Trước thông tin này, bố mẹ nuôi của Dương rất bàng hoàng, bởi họ luôn nghĩ, cuộc sống của con gái đã đủ tốt đẹp. Trước đó ít ngày, ông Quảng phát hiện thân thế không phải dạng vừa của Lâm và Ái Phi (Huyền Trang) - “crush” cũ của anh. "Cháu đang bị lợi dụng thế nào à?", Dương về tới nhà, chất vấn ông Quảng. Mối quan hệ giữa 2 cha con vốn đã căng thẳng, nay lại như được "châm dầu vào lửa".

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 12: Biết con gặp nguy, ông Quảng liên tục cảnh báo nhưng chỉ nhận về trái đắng Ảnh 5
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 12: Biết con gặp nguy, ông Quảng liên tục cảnh báo nhưng chỉ nhận về trái đắng Ảnh 6
Tùng dỗ ngọt Nguyệt sau loạt việc làm xấu.

Ở một diễn biến khác, Nguyệt liên tục nhận được tin nhắn tỏ tình sướt mướt từ Tùng. Có vẻ như anh ta đang lo sợ bạn gái sẽ giận dỗi, phát hiện chuyện xấu của mình. Về phía Nguyệt, cô khá bất ngờ trước sự nhiệt tình của Tùng.

Với sự nhạy cảm của cô cô gái, Nguyệt đã phát hiện, có điều gì đó bất thường ở bạn trai mình. Mặt khác, Lâm và Dương sau khi biết chuyện xấu của Tùng thì quyết định giữ im lặng, để tránh làm Nguyệt tổn thương. Chẳng biết vì lý do gì, Dương lại phải ngủ lại nhà Lâm, còn mặc tạm quần áo của anh.

Nguyệt sẽ phản ứng thế nào khi phát hiện mình bị Lâm “cắm sừng”? Dương có nghe lời khuyên của ông Quảng? Rốt cuộc, Lâm và Ái Phi có thân thế ra sao? Phim tiếp tục lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.