Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/11/2023 12:34 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 5: Ông Quảng tìm ra bằng chứng lật tẩy Lâm, hóa ra đến với Dương vì tiền?

Ở tập 5 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Dương được bố tiết lộ một số thông tin hiếm hoi về Lâm.

Trong tập 5 phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lâm (Quốc Anh) đứng trước ngã 3 đường, buộc anh phải đưa ra lựa chọn giữa tình và tiền. Trong khi đó, chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh) đã đưa cho Dương (Hoàng Hà) - con gái nuôi của mình, một số thông tin quý giá về thân phận của Lâm. Trước sức ép từ gia đình và ma lực của đồng tiền, Dương - Lâm sẽ rạn nứt?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 5: Ông Quảng tìm ra bằng chứng lật tẩy Lâm, hóa ra đến với Dương vì tiền? Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 5: Ông Quảng tìm ra bằng chứng lật tẩy Lâm, hóa ra đến với Dương vì tiền? Ảnh 2
Lâm hẹn hò Dương giữa tâm bão.

Mở đầu đoạn preview là cuộc trò chuyện tình tứ giữa Dương và Lâm. Bằng một số “chiêu trò”, Lâm đã dụ được Dương ra khỏi nhà. Lúc này, Lâm bắt đầu bày tỏ tình cảm với Dương, anh cho biết, dù công việc rất bận nhưng vẫn tranh thủ thời gian để đến bên cô. “Anh sợ mình sẽ bỏ lỡ những điều quan trọng khác”, Lâm nói, hướng ánh mắt về phía Dương. Cũng ở tập này, cảnh quay thân mật đầu tiên giữa cặp Lâm - Dương cũng xuất hiện.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 5: Ông Quảng tìm ra bằng chứng lật tẩy Lâm, hóa ra đến với Dương vì tiền? Ảnh 3
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 5: Ông Quảng tìm ra bằng chứng lật tẩy Lâm, hóa ra đến với Dương vì tiền? Ảnh 4
Lâm được sếp giao cho nhiệm vụ ký hợp đồng với bố Dương.

Trong một diễn biến khác, Lâm được sếp giao cho nhiệm vụ ký hợp đồng với bố của Dương. Tuy nhiên, Lâm từ chối, anh cho biết mình coi trọng tình yêu hơn là công việc. Trước chia sẻ của Lâm, cấp trên của anh ra sức thuyết phục, đồng thời hứa sẽ bổ nhiệm cậu lên làm trưởng phòng, tăng thêm tiền hoa hồng.

“Tôi lôi cậu đi theo chuyến này mục đích chính vẫn là bản hợp đồng với ông Quảng. Sao? Chê chức Trưởng phòng kinh doanh à? Hay thấy 2% hoa hồng vẫn ít? Tình cảm chỉ là một phương diện trong đời sống con người thôi, tôi cho rằng cái gì cũng có thể thương lượng được, miễn là có cái giá hợp lý. Tôi sẽ cho cậu một cái giá hấp dẫn hơn.

Nửa năm nay cậu Quyết làm ăn chẳng ra làm sao cả, tôi thì luôn nhìn vào thực tế. Nếu cậu ký được hợp đồng với ông Quảng, ngoài hoa hồng, tôi sẽ lấy luôn chiếc ghế của cậu Quyết về cho cậu”, cấp trên nói với Lâm. Liệu Lâm có vì tiền mà hy sinh tình cảm của mình?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 5: Ông Quảng tìm ra bằng chứng lật tẩy Lâm, hóa ra đến với Dương vì tiền? Ảnh 5
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 5: Ông Quảng tìm ra bằng chứng lật tẩy Lâm, hóa ra đến với Dương vì tiền? Ảnh 6
Ông Quảng đưa cho Dương một số thông tin về Lâm.

Về phía Dương, cô bị ông Quảng chất vấn về mối quan hệ với Lâm. Khi nghe bố nghi ngờ Lâm tiếp cận mình vì tiền, Dương lập tức gạt ngang. "Những mối quan hệ của cậu ta không lúc nào là không có mục đích cả. Đây là vài thứ để con hiểu rõ cậu ta hơn", ông Lâm nói. Dương bàng hoàng khi thấy được những thông tin mà bố mình thu thập về Lâm. Chuyện tình cảm của cả hai sẽ đi về đâu?

Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?