Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/03/2024 11:35 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: 'Trùm cuối' chính thức ra mặt, nhiều người gặp nguy

Trong tập gần cuối phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lâm và bé Cam gặp chuyện không hay.

Phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau chỉ còn 2 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Trong tập 50 sắp lên sóng, bé Cam (Cherry An Nhiên) mất tích khiến cả nhà Nguyệt (Quỳnh Kool) tá hỏa. Trong khi đó, sếp Giang (Khôi Trần) bị một người lạ mặt ép phải đuổi việc Lâm (Mạnh Trường), nếu không, công ty Giang Khánh sẽ gặp nguy.

Ở tập 49 trước đó, chuyện tình cảm giữa Như Ý (Thùy Anh) và bác sĩ Tuấn (Đức Hiếu) đã đơm hoa kết trái. Cả hai rủ nhau đi uống rượu rồi tình cờ gặp Lâm và Dương (Huyền Lizzie) cũng đang hẹn hò ở đó. Như Ý - Tuấn cũng đã có nụ hôn đầu tiên, cả hai sẽ nên duyên ở cuối phim?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: 'Trùm cuối' chính thức ra mặt, nhiều người gặp nguy Ảnh 1
Chân dung Lão Đại - kẻ thù của Lâm và ông Quảng, nay mượn tay giám đốc sở để làm hại Lâm.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: 'Trùm cuối' chính thức ra mặt, nhiều người gặp nguy Ảnh 2
Nguyệt tá hỏa khi hay tin bé Cam mất tích.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 50: 'Trùm cuối' chính thức ra mặt, nhiều người gặp nguy Ảnh 3
Ông Quảng ngỡ ngàng khi biết tài khoản ngân hàng của mình có nhiều tiền.

Mở đầu đoạn giới thiệu tập 50, ông Quảng (NSND Trung Anh) nhận được cuộc gọi bất ngờ từ phía ngân hàng, cho biết tài khoản của ông đang có một khoản tiền. Đáng chú ý, trước khi đi tù, ông Quảng đã rút toàn bộ số tiền trong tài khoản, tuy nhiên, giờ ông lại nhận được tin, mỗi tháng đều có ai đó âm thầm gửi tiền vào. Điều này khiến Dương bán tín bán nghi, căn dặn bố cẩn thận kẻo bị lừa. Ai đã gửi tiền vào tài khoản của ông Quảng?

Lâm đang yên đang lành thì đứng trước nguy cơ thất nghiệp. Theo đó, một ngày nọ, giám đốc Sở gọi điện thoại cho Giang, đòi đuổi việc Lâm. Nếu Giang không làm theo ý của hắn ta, công ty Giang Khánh sẽ gặp chuyện không hay. Được biết, người đứng sau “giật dây” vụ việc chính là lão Đại - kẻ thù chung của Lâm và ông Quảng. Giang có đuổi việc Lâm, để đánh đổi thành bại của công ty?

Trong một diễn biến khác, Nguyệt đến đón bé Cam thì hay tin con gái đã có người đón. Bất ngờ thay, phía Tùng (B Trần) và bà nội bé Cam không hề đến đón con bé. Như vậy, ai là người đã đón Cam? Phải chăng “tiểu tam” Anh Thu (Cù Thị Trà) lại giở trò? Chúng Ta Của 8 Năm Sau dự kiến kết thúc ở tập 51, vào tối 6/3 tới.

Cùng chuyên mục

Tin mới