Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/06/2024 12:11 (GMT+7)

Chuyện gì sắp xảy ra với tương lai của Quang Hải?

Theo thông tin của Saostar, Quang Hải sắp ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB CAHN.

Sáng 20/6, một nguồn tin của Saostar cho biết tiền vệ Quang Hải sắp ký hợp đồng 2 năm với nhà đương kim vô địch V.League. Cả hai đã trải qua thời gian đàm phán khá lâu về chuyện phí chuyển nhượng và tiền lương. Thông tin ban đầu của Saostar là Quang Hải và CLB CAHN có thể ký 3 năm nhưng lúc này cả hai xác định sẽ gắn bó thêm 2 năm.

Như Saostar đã thông tin, Quang Hải muốn tiếp tục gắn bó với CLB CAHN, thay vì tìm một CLB mới. "Cho dù có những phát ngôn đã đưa ra trong cuộc họp báo sau trận đấu với CLB TP Hồ Chí Minh, chúng tôi không đưa ra bình luận về những phát ngôn này. Tuy vậy, thực tế xác nhận rằng việc gia hạn hợp đồng với Quang Hải hiện không phải là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ chủ quản, nhưng chúng tôi vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục.

Sau cùng là chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau vào cuối tháng 6 đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của cầu thủ. Sự quyết định sẽ không diễn ra trước khi ngày FIFA kết thúc vào tháng 6", Fersini Michele Donato - người đại diện của Quang Hải từng chia sẻ.

Chuyện gì sắp xảy ra với tương lai của Quang Hải? Ảnh 1
Theo thông tin của Saostar, Quang Hải sắp ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với nhà đương kim vô địch V.League. Ảnh: CLB CAHN.

Trong thời gian qua, Quang Hải được cho là nhận sự quan tâm từ một số câu lạc bộ ở J-League và một vài CLB tại Việt Nam. Nhưng mọi thứ vẫn thuộc diện tin đồn khi Quang Hải đã chọn đàm phán hợp đồng mới với CLB CAHN.

Kể từ khi chia tay Pau FC để trở lại V.League, Quang Hải đá 28 trận và ghi 8 bàn cho CLB CAHN. Phong độ của Hải "con" được nhận xét ổn định và tạo ra sự ảnh hưởng nhất định lên lối chơi của CLB CAHN. Mọi thứ có thể tốt hơn với Quang Hải khi làm việc với HLV Polking - một nhà cầm quân có triết lý kiểm soát bóng và tấn công.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.