Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/11/2020 15:17 (GMT+7)

CLIP: Bị ô tô bấm còi giục liên hồi, shipper bất ngờ dừng xe, nhổ nước bọt trả đũa xấu xí

Ức chế vì bị xe sau giục giã, nam thanh niên có ngay hành động kém sang ngay giữa phố.

Tình huống xảy ra trên đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội trong chiều ngày 27/11. Nam shipper chạy xe máy bật xi nhan báo hiệu rẽ trái. Người này đang đi chậm, chuyển hướng thì bị ô tô đi sau bấm còi liên tục.

Khó chịu vì bị thúc giục, nam thanh niên dừng lại và nhổ nước bọt vào ô tô.

Ngay sau đó, anh ta phóng xe bỏ chạy khiến tài xế ô tô không khỏi ngỡ ngàng.

Bị ô tô bấm còi giục liên hồi, shipper bất ngờ dừng xe, quay lại nhổ nước bọt trả đũa

Hành động thiếu văn minh của nam shipper đang bị dân mạng lên án. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng tài xế ô tô không nên vội vã bấm còi liên tục như vậy.

"Tài xế ô tô vội vã đã đành, anh shipper cũng mất bình tĩnh theo. Nhổ bọt vào xe người ta thì mình cũng xấu mặt. Chưa kể, hơn thua với người ta xong thì phải cắm cổ chạy, nguy hiểm lắm, tội gì phải thế", tài khoản Minh Anh nhận xét.

"Tham gia giao thông là phải kiên nhẫn, ở Hà Nội cứ vội là nguy", nickname Xuân Hòa bình luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.