Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/06/2022 09:15 (GMT+7)

Clip: 'Cậu ấm' tự tay làm tặng bố máy tập thể dục và cái kết 'hú hồn' khi bố trèo lên tập thử

Tấm lòng thơm thảo tặng quà cho bố xin ghi nhận, nhưng chất lượng món quà của cậu con trai đang khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Cuộc sống ngày càng thăng hạng, những món quà tình cảm dành cho nhau lại càng trở nên là điều không thể thiếu. Đặc biệt là việc tặng quà cho người thân. Tuy nhiên tặng quà cũng có dăm bảy kiểu, cảm động có, hài hước có, bất ngờ có, mà "dở khóc dở cười" cũng không thiếu.

Minh chứng mới đây nhất là "sự kiện" tặng món quà máy thể dục "handmade" của cậu con trai dành cho bố khiến dân mạng được phen cười ná thở.

Clip: 'Cậu ấm' tự tay làm tặng bố máy tập thể dục và cái kết 'hú hồn' khi bố trèo lên tập thử.

Có thể thấy trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội là hình ảnh người bố đang vô cùng vui vẻ, trèo lên chiếc máy tập thể dục do chính con trai của ông cất công làm ra. Tuy nhiên ngay khi mới bước lên tập thử vài nhịp, máy tập "handmade" bất ngờ mất thăng bằng khiến bố ngã lộn nhào, nằm lăn ra đất. Chiếc máy cũng đổ "chổng kềnh" đè cả lên người bố.

tm-img-alt

Mặc dù chứng kiến pha tai nạn ngã đau điếng của bố, nhưng tất tả những người xung quanh đều không ngừng ôm bụng cười. Không chỉ vậy, sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã "gây bão" mạng xã hội cũng thành công khiến dân mạng thả "ha ha" không ngừng.

Nhiều người dành lời khen cho tấm lòng thơm thảo của cậu con trai. Tuy nhiên, khuyên người con nên nghiên cứu, thử nghiệm "tác phẩm" tự chế của mình trước khi tặng bố. Chứ cứ tình trạng ngã bổ nhào thế này thì quá nguy hiểm với người bố đã có tuổi.

"Cười không khép được miệng. Ghi nhận con trai có tâm, nhưng cái tầm chưa tới",

"Ông bố kiểu: 3 phần bất lực, 7 phần như 3 phần",

"Ông bố dũng cảm của năm",

"Chỉ lo bố chẳng may ngã đập đầu xuống đất thì nguy hiểm. Con nên thử trước khi tặng thì yên tâm hơn",...

Cùng chuyên mục

Tin mới