Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/06/2021 19:52 (GMT+7)

Clip chính thức: Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn

Liên quan đến những ồn ào về tiền cát xê của Hồ Văn Cường với Phi Nhung, mới đây, bố mẹ ruột của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh câu chuyện tiền cát xê của Hồ Văn Cường với nữ ca sĩ Phi Nhung đã trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao. Mặc dù đã lên tiếng giải thích cũng như đính chính, thế nhưng các phát ngôn của Phi Nhung vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Clip bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn Ảnh 1
Những ồn ào xoay quanh tiền cát xê của Hồ Văn Cường đang là chủ đề nhận được sự quan tâm từ dư luận

Đỉnh điểm của sự việc là các thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng gia đình Hồ Văn Cường sống trong nghèo khó bất chấp vẫn đi diễn và nhận show đều đặn, thậm chí là mẹ phải đi làm "ở đợ". 

Liên quan đến vấn đề này, mới đây, gia đình Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng. Theo đó, ông Hồ Văn Mười - bố nam ca sĩ chia sẻ: “Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở trên thành phố đã (TP HCM). Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ trên thành phố ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm chơi thì ở đó thôi. 

Clip bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn Ảnh 2
Bố mẹ Hồ Văn Cường

Còn xe máy, tôi cũng chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng tới lui tại quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung) nên mua để không cũng uổng. Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố”.  

Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại cha mẹ Hồ Văn Cường. Với những công việc đó, cha Hồ Văn Cường được trả lương tôi một tháng 10 triệu còn mẹ Hồ Văn Cường không nhận lương tháng. 

Clip bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn Ảnh 3
Hồ Văn Cường và mẹ ruột

“Nói tôi đi ở “đợ” có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc mẹ Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài”, mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.  

Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong suốt thời gian qua, cha mẹ Hồ Văn Cường khẳng định, biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì “chúng tôi sống như gia đình ruột thịt”. 

Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP HCM. Hiện tại, “Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học để thi nên chưa đưa ra quyết định sẽ ra riêng hay không trong lúc này nhưng chắc chắn, sau khi con thi xong, chúng tôi sẽ tính đến chuyện đó”, cha Hồ Văn Cường cho biết.  

Clip bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định không muốn về quê ở và không bị bóc lột như tin đồn Ảnh 4
Hồ Văn Cường và bố mẹ cùng xuất hiện trong đoạn clip được chia sẻ cách đây không lâu

Những ngày qua, cuộc sống gia đình Hồ Văn Cường bị ảnh hưởng ít nhiều. Hồ Văn Cường chia sẻ: “Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”. 

Trong khi đó, cha Hồ Văn Cường cũng nói thêm: “Tôi biết mọi người yêu thương con tôi nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc”. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.