Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/11/2023 07:35 (GMT+7)

Clip: Công nông rơi hai bánh sau khi gặp tai nạn "dở khóc dở cười"

Người đàn ông may mắn không bị làm sao khi chiếc công nông bị hỏng trên đường.

Đang di chuyển và chở theo những khối bê tông ở đằng sau thì chiếc xe công nông gặp sự cố.Bất ngờ bê tông rơi xuống đường và chắn luôn hướng đi của bánh xe. Điều này đã khiến càng xe của hai bánh sau không di chuyển được rồi lìa ra với phần đầu xe.

May mắn người đàn ông trên xe cũng không bị làm sao. Nhưng đây là lời cảnh tỉnh cho những chiếc xe công nông tự chế như trên khi di chuyển sẽ gây mất an toàn giao thông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Triều Tiên đe dọa 'phá hủy' vệ tinh do thám của Mỹ
Ngày 2/12/2023, Triều Tiên cảnh báo sẽ "phá hủy" các vệ tinh do thám của Mỹ nếu Washington thực hiện "bất kỳ cuộc tấn công nào" vào tài sản không gian của nước này, sau khi Bình Nhưỡng phóng vệ tinh do thám đầu tiên lên bầu trời vào tuần trước.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.