Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/10/2020 14:38 (GMT+7)

Clip hi hữu: Xe máy không người lái bất ngờ phi qua đường, lao thẳng vào cây xăng khiến nhiều người kinh hãi

Chiếc xe máy mặc dù không có người điều khiển nhưng vẫn "tự" chạy băng băng qua đường khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về 1 sự cố hy hữu khi tham gia giao thông khiến nhiều người không khỏi "tròn mắt" ngạc nhiên.

CLIP: Xe máy không người lái lao thẳng vào cây xăng khiến nhiều người kinh ngạc. Nguồn: MXH.

Theo đó, tại 1 trạm xăng, 1 chiếc xe máy "không người lái" bất ngờ băng qua đường và lao về phía nhóm người đang đứng trú mưa. Thấy chiếc xe, không người điều khiển nhưng vẫn di chuyển thậm chí tốc độ còn nhanh mọi người vội tránh sang 2 bên.

Nhóm người trú mưa thấy chiếc xe máy đang lao về phía mình liền vội vàng tránh qua 1 bên, chiếc xe máy thì "luồn lách" giữa nhóm người và tiếp tục lao về phía trước.

Chiếc xe máy lao từ bên đường qua khiến nhiều người kinh hãi. Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến cảnh tượng chiếc xe không có người điều khiển còn xảy ra va chạm nhưng vẫn không dừng lại hay đổ xuống khiến những người xung quanh phải chạy theo đế tránh xảy ra va chạm.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cư dân mạng đều không khỏi "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên vì tình huống hy hữu này.

Bên cạnh đó, 1 số ý kiến cho rằng, hiện tượng trên là do chiếc xe máy bị kẹt tay ga do lâu ngày không được sử dụng hoặc dòng xe cũ, bảo quản ở nơi có độ ẩm cao khiến các bộ phận của xe dần bị oxy hóa, tay ga từ đó bị gỉ sét, khó vặn lên hoặc nhả ga.

Một nguyên nhân khác là do người sử dụng làm đổ xe khiến tay ga va chạm mạnh xuống đường, gây móp méo các bộ phân bên trong. Đôi khi việc thay thế các tay nắm khác không đúng quy trình cũng có thể gây kẹt tay ga.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.