Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/12/2020 08:38 (GMT+7)

Clip: Hỏi thăm đường không được, nam thanh niên đi SH mở cốp xe lấy dao, hung hăng đuổi nhân viên quán chè

Nam thanh niên đi SH dừng lại hỏi thăm đường không được, liền lấy dao trong cốp xe dọa đuổi nhân viên quán chè.

Mới đây, đoạn clip từ camera an ninh của một quán chè ở quận Bình Thạnh, TP.HCM đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Theo đó, trong đoạn clip này, một nam thanh niên đi xe SH màu trắng dừng lại bên đường. Nam thanh niên này vừa ngồi trên xe, nghe điện thoại và vẫy tay ra hiệu cho nhân viên trong quán để hỏi đường.

Clip: Hỏi đường không được, thanh niên đi SH liền cầm dao dọa nhân viên quán chè (Nguồn: Facebook).

Tuy nhiên, vì mải xếp xe cho khách bên trong nên nhân viên này không chạy ra. Sau một hồi không hỏi được đường, thanh niên đi SH chống chân chống, xuống xe, mở cốp, lấy một con dao rồi hùng hổ lao về phía nhân viên trong quán.

Ảnh cắt từ clip.

Thấy vậy, nam nhân viên hoảng sợ bỏ chạy. Thanh niên SH tiếp tục truy đuổi nam nhân viên. Đúng lúc này, một người đàn ông tóc dài bất ngờ xuất hiện, khống chế rồi vật nam thanh niên đi SH xuống đường.

Cả nam nhân viên và người đàn ông tóc dài cùng khống chế thanh niên đi SH. Sau đó, thanh niên này liên tục phải nhận nhiều đòn đau. Sự việc được rất nhiều người dân xung quanh đường chứng kiến.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người chỉ trích thái độ hống hách, hung hăng của nam thanh niên đi SH.

"Hỏi đường mà ngồi trên xe vẫy như ra lệnh. Thái độ hung hăng, may mà có người ra can ngăn kịp thời".

"May có anh tóc dài ra can ngăn kịp thời, nếu không đã có chuyện không may xảy ra rồi", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.