Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/09/2021 11:48 (GMT+7)

Clip: Mặc còi tàu lửa hú liên tục, nam thanh niên vẫn chạy xe máy vượt đường ray và cái kết đau đớn

Khi nam thanh niên chạy đến đường ray cũng là lúc đoàn tàu lao tới nên đã gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam thanh niên chạy xe máy vượt đường ray xe lửa và gặp tai nạn đáng tiếc.

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc nói trên xảy ra vào tối ngày 12/9, tại khu vực đường sắt thuộc thôn Dụ Nghĩa, xã Lê Thiện, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

(Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông).

Theo đoạn clip ghi lại, thời điểm đoàn tàu lửa sắp đi đến khu vực đường sắt nói trên, thanh chắn chưa được hạ xuống. Tuy nhiên, đoàn xe lửa đã bấm còi rất từ từ xa và bấm liên tục.

Lúc này, một nam thanh niên đi đến khu vực này nhưng vẫn điều khiển cho xe chạy qua đường ray. Đoàn tàu lúc này cũng vừa lao tới nên đã gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Sau vụ tai nạn, nạn nhân bị thương nặng, đã được người dân quanh đó đưa đi cấp cứu.

Clip: Mặc còi tàu lửa hú liên tục, nam thanh niên vẫn chạy xe máy vượt đường ray và cái kết đau đớn Ảnh 1
Nam thanh niên điều khiển xe máy vượt đường ray đúng lúc đoàn tàu đang đi tới. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khó hiểu trước hành động của nam thanh niên, bởi dù không có thanh chắn thì tiếng còi tàu hỏa rất lớn. Thậm chí, tiếng còi này đã được báo hiệu từ xa nhưng không hiểu sao nam thanh niên vẫn không nghe thấy để dẫn đến sự việc nói trên.

Bên cạnh đó, đoạn clip cũng là bài học cảnh tỉnh đối với nhiều người dân, phải chú ý quan sát khi tham gia giao thông, nhất là những địa điểm mà tàu lửa chạy ngang qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.