Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 18/07/2021 19:30 (GMT+7)

Clip: Mặc váy ngắn leo rào 3m vào khu phong tỏa, cô gái bị người dân đuổi ra theo đường cũ

Cô gái mặc váy ngắn 2 dây, đi chân đất leo vào khu phong tỏa nhưng chỉ vài phút sau, cô đã bị người dân trong khu phong tỏa phát hiện, buộc phải leo ra ngoài như cách cô đã đi vào.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái leo rào vào khu phong tỏa. Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 9h tối 13/7 tại một khu phong tỏa ở phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đoạn video cho thấy, cô gái mặc váy ngắn 2 dây, đi chân đất, đeo khẩu trang leo rào hơn 3m vào khu phong tỏa. Chỉ vài phút sau, hành động cô gái đã bị người dân trong khu phong tỏa phát hiện. 

Họ đứng chặn ngay đầu hẻm rồi buộc cô gái phải leo ra ngoài như cách cô đã đi vào. Khi đứng trên hàng rào, cô gái đứng đôi co một lúc rồi mới trèo xuống, rời đi. 

Clip: Mặc váy ngắn leo rào 3m vào khu phong tỏa, cô gái bị người dân đuổi ra theo đường cũ Ảnh 1
Cô gái mặc váy ngắn leo vào khu phong tỏa. 
Clip: Mặc váy ngắn leo rào 3m vào khu phong tỏa, cô gái bị người dân đuổi ra theo đường cũ Ảnh 2
Cô gái đứng đôi co với người dân trên hàng rào. 

Đoạn video nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, đa số mọi người đều chỉ trích cô gái thật thiếu ý thức, trong khi đó số khác lại tò mò không biết cô trèo vào khu phong tỏa với mục đích gì. Một số người để lại bình luận:

“Sao người dân không báo cảnh sát cho cô ta về đồn đi. Dịch bệnh căng thẳng mà ý thức kém quá”,

“Không biết cô gái lấy động lực đâu ra mà trèo qua hàng rào 3m vào khu phong tỏa thế kia”,

“Làm ơn ở yên trong nhà đi, hết dịch rồi đi đâu thì đi”.

Phường Tân Hòa (Biên Hòa, Đồng Nai) bị phong tỏa từ 0h ngày 11/7. Ban đầu, lực lượng chức năng dựng rào chắn bằng các khung sắt, nhưng tới ngày 16/7, hàng rào đã được dựng thêm những tấm tôn kiên cố để ngăn chặn một số người dân kém ý thức ra vào.

Trong đợt dịch thứ 4 này (bắt đầu từ ngày 27/4 đến nay), Đồng Nai ghi nhận 962 ca dương tính Covid-19, trong đó TP. Biên Hòa có số lượng ca nhiễm nhiều nhất với 427. Toàn tỉnh đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ từ 0h ngày 9/7. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều tài xế vi phạm nồng độ cồn ngày mùng 1 Tết
Ngày 17/02 (Mùng 1 Tết), thực hiện chỉ đạo của Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) về cao điểm kiểm soát nồng độ cồn nhằm kéo giảm sâu tai nạn giao thông so với năm 2025, lực lượng CSGT trên toàn quốc đồng loạt ra quân.
YouTube gặp sự cố gián đoạn ngắn
Sáng 18/2 theo giờ Việt Nam, trang chủ YouTube bất ngờ gián đoạn hoạt động khiến không có bất kỳ nội dung video nào hiển thị. Đáng chú ý, sự cố xảy ra với nền tảng này trên cả thiết bị di động, máy tính lẫn ứng dụng trên tivi.
Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới
Nhìn lại lịch sử cách mạng Việt Nam, vận hội của đất nước luôn gắn liền với những biến chuyển của thời đại. Ngay sau khi giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “sau vấn đề phòng thủ, ngoại giao là một vấn đề cần yếu cho một nước độc lập”, khẳng định mạnh mẽ vai trò và trách nhiệm của đối ngoại đối với quốc gia, dân tộc.
Sổ đỏ trên VNeID chính thức thay thế bản giấy trong thủ tục hành chính
Dữ liệu thông tin về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ) đã được cập nhật đầy đủ trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai sẽ được sử dụng thay thế hồ sơ giấy trong giải quyết thủ tục hành chính, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực đất đai.