Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/07/2021 10:25 (GMT+7)

Clip: Nam thanh niên say xỉn chạy xe lạng lách, thách thức lực lượng chốt kiểm dịch

Khi bị nhắc nhở, nam thanh niên còn thách thức, có lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch.

Sự việc xảy ra vào khoàng 17h30 ngày 20/7. Thời điểm này, nam thanh niên tên L.V.A. (ngụ quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều khiển xe máy đi ngang chốt kiểm dịch tại giao lộ Tú Mỡ - Nguyễn Huy Tưởng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) và buông lời trêu chọc. 

Lúc này, A. không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện say xỉn, lạng lách nhiều vòng trước mặt lực lượng làm nhiệm vụ. 

Khi bị nhắc nhở, nam thanh niên này còn thách thức và có lời lẽ xúc phạm. Thậm chí, A. còn chạy xe máy áp sát, giơ chân về cán bộ chiến sĩ công an tại dây. 

Clip: Nam thanh niên say xỉn chạy xe lạng lách, thách thức lực lượng chốt kiểm dịch Ảnh 1

Trước loạt hành động này, Công an quận Cẩm Lệ đã truy biển số xe, triệu tập L.V.A. lên làm việc. Tại cơ quan công an, A. khai nhận, vào chiều cùng ngày đã cùng một số người bạn nhậu tại bãi xe của Công ty TNHH A.T.P. trên đường Đào Sư Tích, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. 

Do hết bia, A. mượn xe máy của bạn nhậu để đi mua thêm. Tuy nhiên, do say xỉn nên thanh niên này mất kiểm soát, nảy sinh hành vi phản cảm trước lực lượng chốt kiểm soát. 

Chiều 22/7, Công an quận Cẩm Lệ cho biết đã xử phạt hành chính đối với L.V.A. số tiền 8,25 triệu đồng, tạm giữ xe 7 ngày về các lỗi không bằng lái, không đội mũ bảo hiểm, lái xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn,...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.