Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/02/2021 00:04 (GMT+7)

Clip: Rợn người cảnh xe CRV cán qua người bé trai 5 tuổi

Không phát hiện ra cậu bé đang ngồi chơi ở lòng đường, tài xế chiếc xe CRV đã gây ra khoảnh khắc kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra tại quận Kembangan, thuộc thành phố Tây Jarkarta, Indonesia hôm 28/1 vừa qua. Vào thời điểm đó, bé trai 5 tuổi đang ngồi dưới lòng đường chơi với bạn.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, một người đàn ông trong lúc đánh chiếc xe Honda CRV ra khỏi chỗ đậu đã không phát hiện ra cậu bé đang ngồi ở lòng đường.

Người lái xe cứ thế nhấn ga và chiếc xe đã cán qua người cậu bé, khiến em bị thương ở ngực, tay chân. Có thể thấy cháu bé đau đớn đến nhường nào khi cơ thể của em rung lên bần bật.

Tài xế hốt hoảng xuống xe để kiểm tra tình hình và hoảng hồn khi thấy cậu bó nằm dưới đất và không thể tự đứng dậy được.

Purwanta, trưởng phòng cảnh sát giao thông địa phương cho biết, tài xế đã bị bắt giữ vì bất cẩn gây ra vụ việc. Theo luật giao thông Indonesia, người này có thể đối mặt án 6 năm tù.

Được biết, bé trai 5 tuổi bị chấn thương vùng ngực, tay, chân, hiện đã được phẫu thuật và đang điều trị tại bệnh viện. Cậu bé đã qua cơn hiểm nghèo, nhưng thể trạng còn khá yếu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.