Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/04/2022 13:35 (GMT+7)

Clip: Thanh niên 'trổ tài' bốc đầu xe máy, cô gái ngồi sau hứng trọn hậu quả với cú ngã sấp mặt đau điếng

Ai nấy đều không khỏi ngán ngẩm trước hành động thiếu suy nghĩ của nam thanh niên.

Tình huống giao thông này được người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo đoạn clip, thời điểm này trên đường khá vắng vẻ, ít phương tiện qua lại. Từ phía xa, một thanh niên chở bạn gái bất ngờ "trổ tài" bốc đầu.

Khi chiếc xe vừa được nhấc bổng lên không trung thì cô gái ngồi sau cũng theo đà và ngã mạnh xuống đường. Cô gái trượt trên đường một đoạn rồi ngã sõng soài đầy đau đớn. Trong khi đó, nam thanh niên cùng chiếc xe máy vẫn tiếp tục phăm phăm lao về phía trước.

Clip: Thanh niên 'trổ tài' bốc đầu xe máy, cô gái ngồi sau hứng trọn hậu quả với cú ngã sấp mặt đau điếng Ảnh 1

Theo dõi cảnh tượng này, ai nấy đều không khỏi lắc đầu ngán ngẩm, không ngừng "gạch đá" hành động nguy hiểm của nam thanh niên.

"Chở bạn gái còn bất chấp hết như vậy thì cũng chịu rồi. Cô gái kia chắc ức lắm, chưa kể còn đau điếng người nữa";

"Ngồi sau xe tay đua thì đúng là không có gì chắc chắn nổi. Khổ thân bạn nữ kia gánh trọn hậu quả".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?