Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/02/2024 10:50 (GMT+7)

Clip: Tông trúng rào chắn, người đàn ông may mắn tránh tàu đâm phải

Dù người đàn ông đi máy bị thương khi đâm trúng barie chắn tàu nhưng may mắn không xảy ra va chạm với tàu.

Hình ảnh được ghi lại một người đàn ông điều khiển xe máy tốc độ cao và không quát khi tới đoạn giao cắt với đường tàu. Do không làm chủ được phương tiện, người đàn ông đâm vào barie chắn tàu rồi ngã ra đường sát đường ray.

Khoảng lúc sau, đoàn tàu đi tới đã đâm vào vào chiếc xe máy nằm trên đường ray. Còn người đàn ông may mắn không bị đoàn tàu cán trúng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.