Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/02/2024 09:04 (GMT+7)

Cô gái âm thầm trở về thăm gia đình sau 3 năm du học xa nhà và cái kết 'dở khóc dở cười'

Cứ ngỡ sẽ là khoảnh khắc bất ngờ tràn đầy xúc động ấy nhưng cái kết lại vô cùng giải trí.

Tết là dịp người thân trở về bên mái ấm, quây quần bên nồi bánh chưng xanh hay cùng nhau thưởng thức bữa cơm đoàn viên trong ngày cuối cùng của năm cũ.

Cũng dịp Tết, nhiều bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà rời chốn phồn hoa lên đường về nhà ăn Tết. Để rồi khoảnh khắc gia đình đoàn viên, cảm xúc trong ai cũng vỡ òa vì nhớ thương lâu ngày, vì hạnh phúc gặp lại.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen "dở khóc dở cười" trước câu chuyện "đi thật xa để trở về" của cô gái sau 3 năm du học ở Hàn Quốc. Cứ ngỡ sẽ là khoảnh khắc bất ngờ tràn đầy xúc động ấy nhưng cái kết lại vô cùng giải trí.

Theo nội dung clip ghi lại, lúc này ba và mẹ đang sắp mâm dọn đồ ăn. Một cô gái trẻ mặc quần hoa, khoác áo ấm, đeo khẩu trang kín mít đang bước vào nhà một cách tự nhiên.

Thấy người lạ vào nhà, người lớn đều tò mò nhìn theo từng cử chỉ của cô gái và hỏi "là ai?". Sau hồi quan sát kỹ lưỡng, người cha ngờ ngợ nhận ra con gái và yêu cầu cô cởi khẩu trang.

Những cô con gái chưa kịp phản ứng thì cha đã sốt ruột, tự tay kéo khẩu trang của cô xuống để kiểm chứng. Tuy nhiên, điều "dở khóc dở cười" ở chỗ, do quá bất ngờ trước sự xuất hiện của con gái sau 3 năm xa cách. Người cha đã lập tức "đánh yêu" vào mặt con 1 cái, nhưng vì không khống chế được lực tay nên cú đánh hơi mạnh, nghe rõ cả tiếng.

Sau đó cả cha và mẹ cùng lao đến, ôm chầm lấy con gái nhỏ, cảm xúc hạnh phúc, nhớ thương vỡ òa trong khoảnh khắc đoàn viên.

Cô gái âm thầm trở về thăm gia đình sau 3 năm du học xa nhà và cái kết 'dở khóc dở cười' Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải đã hút hàng triệu lượt xem cùng nhiều bình luận sôi nổi. Bên cạnh sự đồng cảm, xúc đồng bởi khoảnh khắc đoàn viên, nhiều người đã không nhịn được cười trước màn tương tác "khó đỡ" của cha và con gái.

"Cũng đu trend bí mật trở về nhà sau 3 năm du học để tạo bất ngờ cho bố mẹ, cô gái nhận ngay tát "bốp" của bố, người xem ở tận Cà Mau cũng nghe thấy",

"Xem cứ vừa thương vừa buồn cười",

"Chắc cha muốn dâng trào cảm xúc đây mà",

"Đánh yêu nhưng vì cha vui nên hơi quá lực",...

Cùng chuyên mục

Tin mới