Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 30/03/2022 11:20 (GMT+7)

Con dâu ngoại tình khi chồng đi làm xa, bố chồng xông vào tận nhà nghỉ bắt gian gây tranh cãi

Những vụ việc đánh ghen vốn không còn xa lạ, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện đều nhận được sự quan tâm của dân tình. Mới đây nhất, mạng xã hội TikTok đang truyền tay nhau đoạn clip ghi một màn đánh ghen khiến cư dân mạng phải chú ý.

Theo chủ nhân đoạn clip, người đi "bắt gian" trong vụ việc này là ông bố chồng. Theo đó, con trai của ông đi làm xa, con dâu ở nhà lại có mối quan hệ lén lút với người đàn ông khác. Khi phát hiện sự việc, đích thân ông bố này đã đi... đánh ghen.

Một phần diễn biến đoạn clip cho thấy, ông bố chồng ập vào nhà nghỉ và phát hiện con dâu cùng nhân tình đang có mặt tại đây.

Ông bố chồng lên tiếng chất vấn nhân tình của con dâu: "Thế bây giờ, mày trả lời bác, mày là thế nào với con trai tao?"

"Bạn của thằng M. (tên nhân vật đã được thay đổi - PV)", nam thanh niên trả lời.

Con dâu ngoại tình khi chồng đi làm xa, bố chồng xông vào tận nhà nghỉ bắt gian gây tranh cãi Ảnh 1
Ông bố chồng (áo đen, đội mũ bảo hiểm) chất vấn gã nhân tình của con dâu. Ảnh cắt từ clip

"Bạn bè kiểu gì mà, nó có vợ có con rồi, nó đi vắng, vợ nó ở nhà... mà chúng mày thế này, bạn bè gì... Phá tan nát hạnh phúc của chúng nó ra. Mày có vợ con chưa?", ông bố chồng tiếp tục chất vấn gã nhân tình của con dâu.

"Cháu có rồi", nam thanh niên thừa nhận.

"Có rồi mà mày làm ăn vậy đó", ông bố chồng hỏi.

Về phía cô con dâu, cô chỉ ngồi im lặng và quay mặt vào góc tường. Sau đó, cô tự ý đứng lên rời đi để tránh máy quay.

Con dâu ngoại tình khi chồng đi làm xa, bố chồng xông vào tận nhà nghỉ bắt gian gây tranh cãi Ảnh 2
Cô con dâu chỉ ngồi im trên giường, quay mặt đi tránh máy quay

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng ngán ngẩm trước sự vụng trộm của cô con dâu với gã nhân tình kia.

Tuy nhiên, đoạn clip này cũng gây ra những tranh cãi về cách ứng xử của ông bố chồng. Theo đó, có ý kiến cho rằng, ông bố đi đánh ghen thay con trai là chuyện bình thường, hơn nữa, suốt đoạn clip, nhiều người thấy rằng, ông bố đã cư xử và nói năng khá lịch sự, điềm tĩnh nên nhóm ý kiến này tỏ ra cảm thông, đồng tình.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng, đây là chuyện riêng của con trai và vợ, do đó, ông bố không nên can thiệp vào.

Hiện, đoạn clip này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.