Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/05/2023 08:02 (GMT+7)

Con gái Huấn Hoa Hồng lên tiếng: 'Con xin lỗi bố mẹ, con rối lắm...'

Bùi Thu Trà - con gái Huấn Hoa Hồng - gây bất ngờ khi đăng tải clip mới, sau 2 ngày nam YouTuber đăng tin tìm con.

Hai ngày nay, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng tìm con của Huấn Hoa Hồng. Trên livestream của mình, nam YouTuber lộ rõ vẻ mặt lo lắng, chia sẻ rằng bé tự uống rượu, ăn chơi với bạn bè, sau đó bỏ nhà đi luôn. Huấn Hoa Hồng hứa "thưởng nóng" 100 triệu cho ai tìm thấy con gái anh.

Con gái Huấn Hoa Hồng có động thái đầy ẩn ý sau 2 ngày bố đăng bài mất tích Ảnh 2
Vợ Huấn Hoa Hồng khóc trên livestream trước những bình luận công kích của netizen về vấn đề mẹ ghẻ con chồng.

Đến mới đây vào chiều ngày 9/5, Bùi Thu Trà - cô con gái mất tích của Huấn Hoa Hồng - bất ngờ đăng tải clip mới. Trên trang cá nhân, Thu Trà khẳng định bản thân đang rất ổn, không phải bị bắt cóc hay cần cầu cứu như những thông tin lan truyền.

Chia sẻ về lý do bỏ nhà ra đi, con gái Huấn Hoa Hồng nói: "Thời gian qua, mình bị áp lực từ phía gia đình và những vấn đề khác nữa và khiến bố đã hiểu lầm mình, khiến mình tủi thân và bị mất phương hướng, chưa tìm đươc cách giải quyết. Nên bây giờ mình cần thời gian yên tĩnh một mình để suy nghĩ".

Con gái Huấn Hoa Hồng lên tiếng: 'Con xin lỗi bố mẹ, con rối lắm...' Ảnh 2
Con gái Huấn Hoa Hồng gửi lời xin lỗi đến gia đình.

Thu Trà bộc bạch thêm: "Mình biết bố rất lo lắng cho mình, nhưng hiện tại, cách giải quyết của bố đã đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến cộng đồng mạng có những cái nhìn khác về mình".

Ở phần chú thích của video, con gái Huấn Hoa Hồng cũng mong bố mẹ thông cảm cho cô.

Con gái Huấn Hoa Hồng có động thái đầy ẩn ý sau 2 ngày bố đăng bài mất tích Ảnh 3
Huấn Hoa Hồng chụp cùng con gái.

Dưới phần bình luận, đa phần netizen thấu hiểu về sự khác biệt trong hai thế hệ, đặc biệt ở độ tuổi hiện tại của Thu Trà. Dù vậy, nhiều người vẫn mong cô trở về, tránh để gia đình lo lắng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.