Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/01/2022 16:30 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm còn tiết lộ kỷ vật giữ kín suốt 16 năm

Dân tình gửi nhiều lời khen cho cả hai nhưng lại hơi tiếc nuối vì họ chỉ dừng lại ở tình bạn.

Từ trước đến nay, chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn là đề tài nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Cả hai đều thành công và có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt, thế nhưng đến giờ cả hai vẫn còn độc thân. Cả trong công việc và đời tư, hai ngôi sao luôn thân thiết và ủng hộ nhau.

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm còn tiết lộ kỷ vật giữ kín suốt 16 năm Ảnh 1
Từ trước đến nay, chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn là đề tài nhận được nhiều quan tâm từ công chúng.

Vào đúng ngày sinh nhật của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên gửi lời chúc tuổi mới đến cô. Nam ca sĩ viết: "Happy birthday bé Mỹ Tâm! Thương chúc em một sinh nhật thật vui, một tuổi mới thật nhiều điều tốt đẹp như bình an, sức khoẻ, vui vẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ đến và ở lại với em miết miết miết hỉ.

Nửa đêm phải mở "kho" ra để chọn 1 tấm đặc biệt sương sương ra để post mừng sinh nhật em ấy. Một trong những bức ảnh được giấu kín suốt 16 năm qua... Hì hì".

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm còn tiết lộ kỷ vật giữ kín suốt 16 năm Ảnh 2
Nhan sắc thời trẻ của đôi bạn này đúng không phải dạng vừa.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh hiếm hoi thuở xuân thì, khi cả hai đi lưu diễn cùng nhau. Nhan sắc thời trẻ của đôi bạn này đúng không phải dạng vừa. Dân tình gửi nhiều lời khen cho cả hai nhưng lại hơi tiếc nuối vì họ chỉ dừng lại ở tình bạn.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết giữa anh và Mỹ Tâm từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp: "Thật ra có một khoảng thời gian rất đẹp giữa tôi và "người ấy". Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi vì Hưng biết là không ổn rồi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng. Hình như Mỹ Tâm cũng có thương Đàm Vĩnh Hưng...".

Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm còn tiết lộ kỷ vật giữ kín suốt 16 năm Ảnh 3
Khi nhận được câu hỏi, có phải hình mẫu lý tưởng của anh là nữ ca sĩ Mỹ Tâm không thì Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng: "Chính là Mỹ Tâm chứ còn ai nữa".
Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm còn tiết lộ kỷ vật giữ kín suốt 16 năm Ảnh 4
Cả hai đều thành công và có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt.

Thậm chí, Mỹ Tâm còn từng chia sẻ rằng cô biết tình cảm của đàn anh: "Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác". Lời chia sẻ của nữ ca sĩ khiến fan không khỏi hào hứng và thích thú. Thế nhưng sau tất cả, hai người vẫn chỉ dừng ở mức tình bạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.