Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/02/2023 11:20 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về 'người yêu', danh tính khiến dân tình ngỡ ngàng

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kể từ sau khi công khai quý tử Polo Huỳnh trước công chúng, Đàm Vĩnh Hưng chính thức gia nhập hội ông bố cuồng con. Nam ca sĩ thừa nhận yêu con hơn cả bản thân mình và gọi luôn nhóc tỳ là “người yêu”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về 'người yêu', danh tính khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận yêu con hơn cả bản thân mình và gọi luôn nhóc tỳ là “người yêu”.

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Đi qua vài cuộc tình trong số những nguời mình đã đem lòng yêu thương đó thì em chính là người giữ được trái tim anh trọn vẹn nhất. Em đã chiếm hết mọi thời gian mà anh có, luôn ngự trị trong suy nghĩ của anh. Anh thích ngắm nhìn em thật lâu lúc em đang chìm vào giấc mộng đẹp.

Anh ở đó và nghe được tiếng thở, tiếng nhai nhóp nhép. Lâu lâu còn nói mớ mấy câu dễ thương chắc là lúc đó em mơ thấy gì vui và đẹp lắm. Được nhìn thấy em gãi đầu, gãi tai và chưa một lần nào em cử động, trở mình mà anh không thức giấc để xem em ra sao Polo Huỳnh ạ. Anh yêu em nhiều, hơn cả bản thân anh”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về 'người yêu', danh tính khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 2
Kể từ thời điểm công khai bé Polo Huỳnh, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai bố con lên mạng xã hội.

Những dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng chạm tới trái tim khán giả đặc biệt là những ông bố, bà mẹ. Phía dưới bài viết khán giả để lại nhiều bình luận có cánh dành cho nam ca sĩ như:

- Mỗi lần nghe em gọi ba Hưng, ba Hưng là tan chảy luôn.

- Rồi anh còn mê em thêm nhiều nữa khi em bắt đầu diễn tả thật nhiều điều trong lòng em muốn nói với anh mỗi ngày. Lúc đó, anh chẳng còn muốn điều gì khác ngoài sự bình yên bên cạnh em đâu nha.

- Đọc mà em cảm xúc quá à anh! Tình ba con không bất cứ điều gì có thể đánh đổi so sánh. Em và anh cùng cảm giác và suy nghĩ đó.

- Những ai có con rồi mới cảm nhận được tình cảm thiêng liêng này. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến con cũng cảm thấy hạnh phúc lắm. Yêu cục cưng của ba Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về 'người yêu', danh tính khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 3
Dù còn nhỏ, nhưng Polo đã sở hữu lượng fan lớn không thua kém gì ba.

Xem thêm clip:

Không chỉ sở hữu sự nghiệp nghệ thuật thành công, Đàm Vĩnh Hưng còn gây bất ngờ khi công khai con trai cách đây chưa lâu. Kể từ thời điểm công khai bé Polo Huỳnh, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai bố con lên mạng xã hội. Dù còn nhỏ, nhưng Polo đã sở hữu lượng fan lớn không thua kém gì ba.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?