Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 24/06/2021 14:41 (GMT+7)

Dân mạng bênh vực diễn viên Hoàng Yến khi bị chồng cũ hành hung: 'Nhìn mặt cũng hiền lắm, thế mà...'

Trước thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành, dân mạng đã lên tiếng bênh vực, đồng thời chỉ trích thái độ của người đàn ông vũ phu này.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên phim Về nhà đi con - Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung ngay tại một quán ăn ở Hà Nội đã khiến dân mạng "dậy sóng". Theo đó sáng 24/6, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip nữ diễn viên và người chồng cũ thứ 4 xảy ra tranh cãi.

Sau một lúc nói chuyện, chồng cũ của Hoàng Yến bất ngờ tung cú đấm như trời giáng vào mặt của nữ diễn viên. Nhiều người sau đó đã lao vào can ngăn.

Dân mạng bênh vực diễn viên Hoàng Yến khi bị chồng cũ hành hung: 'Nhìn mặt cũng hiền lắm, thế mà...' Ảnh 1
Cả hai xảy ra tranh cãi trước khi người chồng cũ tung cú đấm như trời giáng.

Trên các diễn đàn, dân mạng đã đưa ra vô vàn ý kiến trước sự việc nêu trên. Đa phần đều bênh vực cô Xuyến của Về nhà đi con, đồng thời chỉ trích thái độ cũng như hành động của người chồng cũ.

- "Nạn bạo lực gia đình.... vẫn còn trong tư tưởng của những người đàn ông gia trưởng".

- "Rõ khổ, diễn viên luôn đem đến cho công chúng, khán giả những giây phút thư giãn tuyệt vời. Nhưng bản thân của diễn viên về cuộc sống đời thường lại gặp nhiều chuyện chẳng mong muốn..!".

- "Nhìn mặt anh chồng cũ cũng hiền lắm, thế mà tại sao lại như thế?

- "Dù có vì lí do gì đi chăng nữa thì loại đàn ông sức dài vai rộng đánh phụ nữ là hèn. Xin phép nhắc lại, đánh phụ nữ là hèn".

Dân mạng bênh vực diễn viên Hoàng Yến khi bị chồng cũ hành hung: 'Nhìn mặt cũng hiền lắm, thế mà...' Ảnh 2
Nữ diễn viên với chồng cũ trước khi ly hôn.

Hoàng Yến sinh năm 1976, trưởng thành từ lớp đào tạo Diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Bên cạnh việc xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, Hoàng Yến gây chú ý với khán giả thông qua vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Dân mạng bênh vực diễn viên Hoàng Yến khi bị chồng cũ hành hung: 'Nhìn mặt cũng hiền lắm, thế mà...' Ảnh 3
Cô Xuyến do nữ diễn viên Hoàng Yến thủ vai trong Về nhà đi con.

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư từ tháng 10/2016. Trước khi đến với nhau, Hoàng Yến và chồng đều có con riêng. Cả hai chính thức đường ai nấy đi kể từ cuối tháng 3/2020.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.