Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/03/2024 13:15 (GMT+7)

Đang ăn mỳ tôm trước cửa phòng trọ, thanh niên gặp cảnh dở khóc dở cười

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của một nam thanh niên khi đang ngồi ăn mì tôm ở trước cửa phòng trọ.

Theo đoạn clip ghi lại, thanh niên sau khi pha mỳ tôm liền mang ra trước cửa phòng trọ ngồi ăn. Cùng lúc, có 2 người bạn của thanh niên cũng đang chơi đá cầu ở gần phòng trọ này.

Đang ăn mỳ tôm trước cửa phòng trọ, thanh niên gặp cảnh dở khóc dở cười Ảnh 1

Trong lúc đá cầu, một người bạn vô tình đá quả cầu trúng tô mỳ tôm khiến tô mỳ này bị rơi vãi xuống nền gạch. Bực tức, thanh niên định đuổi theo 2 người bạn của mình thì lại trượt ngã ngay sau đó vì dẫm lên chỗ mỳ tôm bị đổ xuống khi nãy.

Đang ăn mỳ tôm trước cửa phòng trọ, thanh niên gặp cảnh dở khóc dở cười Ảnh 2

Khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước xoay quanh tình huống này:

"Trong cái rủi lại còn gặp cái xui, sao mà đỡ nổi"

"Cái đoạn quả cầu rơi trúng tô mỳ chưa buồn cười đâu, mà cái đoạn trượt té vì dẫm lên số mỳ rơi mới buồn cười"

"Niềm đau nhân đôi là đây"

"Đã không có cơm ăn, phải ăn mỳ mà còn rơi đổ hết. Bực thật, thanh niên kia nói".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.