Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 18/11/2021 09:55 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm: 'Bác sĩ nói vai của Lâm hồi phục rất tốt và nhanh hơn dự kiến'

Chấn thương của Đặng Văn Lâm hồi phục rất tốt và thủ thành Việt kiều hy vọng sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Sau khi bắt chính trong trận thua 0-1 của tuyển Việt Nam trước Australia hôm 7/9 trên Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Đặng Văn Lâm trở về Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka.

Nhưng không may, thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga đã dính chấn thương vai và phải phẫu thuật. Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang ở Nga và trải qua quá trình hồi phục tại Moscow.

Đặng Văn Lâm: 'Bác sĩ nói vai của Lâm hồi phục rất tốt và nhanh hơn dự kiến' Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đã cập nhật tình hình chấn thương cả mình và thông báo tin vui với ông Park và người hâm mộ Việt Nam.

Theo các bác sĩ, vai của Đặng Văn Lâm đang phục hồi rất tốt và nhanh hơn dự kiến. Thủ thành hiện khoác áo Cerezo Osaka quyết tâm sẽ cố gắng hết mình để nhanh chóng trở lại sân cỏ.

Qua hình ảnh trong đoạn clip được Đặng Văn Lâm chia sẻ, thủ thành 28 tuổi đã có thể vận động khớp vai với các bài tập kéo dây, gập người chụp bóng.

Đặng Văn Lâm: 'Bác sĩ nói vai của Lâm hồi phục rất tốt và nhanh hơn dự kiến' Ảnh 2

Với diễn biến rất tích cực, Đặng Văn Lâm được dự đoán có thể tái xuất sân cỏ vào đầu năm sau, thời điểm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ quay trở lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.