Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 18/11/2021 09:55 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm: 'Bác sĩ nói vai của Lâm hồi phục rất tốt và nhanh hơn dự kiến'

Chấn thương của Đặng Văn Lâm hồi phục rất tốt và thủ thành Việt kiều hy vọng sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Sau khi bắt chính trong trận thua 0-1 của tuyển Việt Nam trước Australia hôm 7/9 trên Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Đặng Văn Lâm trở về Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka.

Nhưng không may, thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga đã dính chấn thương vai và phải phẫu thuật. Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang ở Nga và trải qua quá trình hồi phục tại Moscow.

Đặng Văn Lâm: 'Bác sĩ nói vai của Lâm hồi phục rất tốt và nhanh hơn dự kiến' Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đã cập nhật tình hình chấn thương cả mình và thông báo tin vui với ông Park và người hâm mộ Việt Nam.

Theo các bác sĩ, vai của Đặng Văn Lâm đang phục hồi rất tốt và nhanh hơn dự kiến. Thủ thành hiện khoác áo Cerezo Osaka quyết tâm sẽ cố gắng hết mình để nhanh chóng trở lại sân cỏ.

Qua hình ảnh trong đoạn clip được Đặng Văn Lâm chia sẻ, thủ thành 28 tuổi đã có thể vận động khớp vai với các bài tập kéo dây, gập người chụp bóng.

Đặng Văn Lâm: 'Bác sĩ nói vai của Lâm hồi phục rất tốt và nhanh hơn dự kiến' Ảnh 2

Với diễn biến rất tích cực, Đặng Văn Lâm được dự đoán có thể tái xuất sân cỏ vào đầu năm sau, thời điểm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ quay trở lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.