Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/06/2024 11:58 (GMT+7)

Danh ca Như Quỳnh tiết lộ lý do không bao giờ giận Quang Lê

Dù có đang giận tím người, thế nhưng chỉ cần Quang Lê làm điều này là Như Quỳnh hết giận ngay.

Trong livestream mới đây, khán giả đã có cơ hội được lắng nghe ca sĩ Quang Lê và danh ca Như Quỳnh bày tỏ tâm sự. Quang Lê khẳng định rằng: “Chị Như Quỳnh hay nói rằng giận tôi đến tím người mà chỉ cần nghe tôi hát là hết giận ngay”.

Đáp lại lời của Quang Lê, nữ danh tiết lộ không chỉ riêng bản thân nữ ca sĩ, mà tất cả các bạn bè, đồng nghiệp và các trung tâm băng đĩa nhạc đều muốn giận Quang Lê nhưng giận không nổi mỗi khi Quang Lê cất tiếng hát.

Danh ca Như Quỳnh tiết lộ lý do không bao giờ giận Quang Lê Ảnh 1
Quang Lê và Như Quỳnh chia sẻ trong buổi livestream.

Không chỉ thế, Như Quỳnh còn khen ngợi đàn em bởi tính chịu khó, chưa bao giờ ngưng nghỉ làm việc, cố gắng hát cho khán giả và nỗ lực cho bản thân. Nữ danh ca cũng thừa nhận mình học điều đó từ Quang Lê và đến bây giờ mình mới sống cho người hâm mộ.

Ngại ngùng với lời khen từ ca sĩ Như Quỳnh, Quang Lê cho biết mình phải cày bừa liên tục, cày nhiều lắm, cái nào làm được là anh đều làm hết, không từ chối bất cứ thứ gì.

Trước đông đảo sự theo dõi của khán giả ca sĩ Quang Lê đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ với danh ca Như Quỳnh. Quang Lê nói: "Trên các sân khấu, mỗi lần chị Quỳnh biểu diễn, tôi xem chị nhảy mà mê mẩn, cảm giác sướng lắm. Chỉ cần một cái ngoắc tay, một cú xoay người của chị Như Quỳnh, rồi vũ đạo nhún nhảy cũng khiến tôi bị mê hoặc”.

Danh ca Như Quỳnh tiết lộ lý do không bao giờ giận Quang Lê Ảnh 2
Ca sĩ Quang Lê và danh ca Như Quỳnh.

Quang Lê hào hứng nói 100 năm nữa cũng không có một người nào giống Như Quỳnh và 100 năm nữa kiếm đâu ra Quang Lê thứ hai, phải tự hào vì điều này chứ.

Như Quỳnh nghe vậy liền lên tiếng: "Đúng vậy, 100 năm nữa cũng không tìm ra được ai như Quang Lê. Đó là lí do vì sao nói chỉ có một Quang Lê mà thôi”.

Vừa qua, Quang Lê nhận nhiều sự chú ý của dân mạng. Đặc biệt, sau khi úp mở mối tình cùng Hà Thanh Xuân. Nam ca sĩ có cuộc sống sung túc tại Mỹ, vừa tham gia nghệ thuật, vừa dẫn tour du lịch tạo kinh tế ổn định, mua nhiều biệt thự hạng sang tại Mỹ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.